Nhà Phân Phối Nước Uống Bình, Nước Suối Giá Sỉ Cho Đại Lý

Nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình, nước suối đóng chai sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của người dân tại TPHCM đang dần trở nên phổ biến và trở thành điều thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Đây là cơ hội phát triển cho các cửa hàng, đại lý kinh doanh dịch vụ giao nước uống tận nhà.

Do đó mà ngày càng có nhiều đại lý nước uống mọc lên khắp các quận huyện của TPHCM. Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm nguồn lấy nước uống giá sỉ cho đại lý cũng vì thế mà tăng cao.

Công ty An Bình Phát là một trong những địa chỉ phân phối nước uống giá sỉ cho đại lý uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phân phối sỉ lẻ các sản phẩm nước uống chính hãng của nhiều nhãn hàng nước uống uy tín trên thị trường.

Chúng tôi có nhiều chính sách tốt hỗ trợ các đại lý như chiết khấu cao, hoa hồng theo doanh số, hỗ trợ công nợ, giao hàng miễn phí, hỗ trợ marketing tìm kiếm khách hàng…

Đặc biệt khách hàng là các văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn mua số lượng nhiều cũng được chúng tôi áp dụng chính sách nước uống giá sỉ.

nhà phân phối nước uống An Bình Phát
Nhà phân phối nước uống đóng bình, đóng chai An Bình Phát

Hiện nay đời sống được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc của hàng hóa mình đang sử dụng nên có xu hướng đến các sản phẩm uy tín và an toàn cho gia đình.

Do đó công ty An Bình Phát chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai chất lượng của các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Nước Vĩnh Hảo, nước LaVie, nước uống Bidrico, Nước Ion life, Aquafina, Nước ion kiềm Saka, nước Sawanew…

Nhà phân phối nước uống An Bình Phát
Kho nước uống An Bình Phát

Quý khách hàng có nhu cầu mua nước uống đóng bình, đóng chai chất lượng chính hãng, giá sỉ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ ngay với An Bình Phát để được tư vấn và phục vụ:

Đánh giá dịch vụ