Đổi bình nước úp ngược dùng cho cây nước nóng lạnh

Nhu cầu Đổi bình nước úp ngược dùng cho cây nước nóng lạnh gần đây ngày càng cao, nhất là tại các tòa nhà, văn phòng, cửa hàng. Một đại lý đổi nước, giao nước bình chính hãng uy tín là điều mà hầu hết người tiêu dùng đều mong muốn tìm kiếm. Vậy đổi nước bình úp ngược loại nào đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé! Nào Let’s go!

Đổi bình nước úp ngược dùng cho cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh là sản phẩm rất phổ biến với mọi người tiêu dùng, đặc biệt là ở các văn phòng. Sử dụng Bình nước 19 lít hay 20 lít úp ngược hoặc các loại bình nước được thiết kế để sử dụng cho máy nóng lạnh vẫn luôn là một trong những giải pháp để chủ động hơn trong việc cấp nước.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cây nước nóng lạnh phổ biến:

Cây nóng lạnh sử dụng bình úp ngược

Đây là loại phổ biến nhất hiện nay trong các loại cây nước nóng lạnh. Ưu điểm của loại này chính là giá thành rất phải chăng, dễ dàng tiếp cận và chọn mua, nhiều mẫu mã và đặc biệt là tương thích rất tốt với nhiều loại bình nước 20 lít có trên thị trường.

Loại bình nước dùng cho cây nóng lạnh này có nắp chuyên dụng, người dùng úp ngược bình vào trong máy là có thể sử dụng ngay.

Các hãng nước đều có lựa chọn loại bình úp ngược không vòi dùng cho dòng máy nóng lạnh này. Thời gian gần đây thì có nhiều hãng cũng cho ra thêm loại bình đa chức năng, vừa có vòi, vừa có thể dùng cho máy nóng lạnh.

Cây nóng lạnh sử dụng bình úp ngược
Cây nóng lạnh sử dụng bình úp ngược

Máy nóng lạnh sử dụng bình âm

Cây nước nóng lạnh bình âm là một sản phẩm chuyên được sử dụng để làm nóng, lạnh nguồn nước từ các bình nước 19 lít hoặc 20 lít. Ưu điểm của loại cây nóng lạnh này là:

+ Các bình nước được đặt gọn gàng bên trong thân máy thay vì úp ngược bình nước như các sản phẩm cây nước nóng lạnh úp bình.

+ Người dùng có thể dễ dàng thay thế bình nước đã sử dụng hết mà không cần phải quá vất vả như đối với dòng sản phẩm cây nóng lạnh úp bình

Cây nước nóng lạnh sử dụng bình âm
Cây nước nóng lạnh sử dụng bình âm

Đại lý đổi nước, giao nước bình dùng cho máy nóng lạnh gần đây

Nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng, lạnh ở các hộ gia đình hay các công ty, tổ chức ngày càng tăng, chính vì vậy, cho đến nay đã có rất nhiều các sản phẩm cây nước, máy lọc nước nóng lạnh được ra đời để đáp ứng nhu cầu này.  Cùng với đó là nhu cầu chọn mua nước bình dành cho máy nóng lạnh cũng rất cao.

An Bình Phát tự tin là nhà cung cấp nước uống đóng bình uy tín tại TPHCM hoạt động lâu năm với lượng khách hàng ổn định, nên quý khách hàng yên tâm khi chọn đổi nước bình cho máy nóng lạnh của chúng tôi.

Các loại nước bình 20l dùng cho máy nóng lạnh mà chúng tôi cung cấp gồm có nước LaVie, Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico, Ion Life, Fujiwa, Saka, Satori,…

Giá cả bình ổn và cạnh tranh thị trường.

Xuất hóa đơn VAT

AN BÌNH PHÁT CAM KẾT MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHO TỪNG SẢN PHẨM

Dịch vụ giao nước bình tận nơi

Nhà phân phối nước uống An Bình Phát cung cấp dịch vụ giao nước uống đến tận nơi hộ gia đình, văn phòng công ty, cơ quan, trường học…ở nhiều khu vực tại TPHCM như ở quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Bình Tân, giao nước uống quận 10, quận 11,…

Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng

Hỗ trợ mang vác bình nước, úp lên cây nóng lạnh cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Bất kể thời điểm nào, quý khách có nhu cầu đổi nước gần đây hãy liên hệ ngay với An Bình Phát để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Bình
Nhà phân phối nước uống đóng bình giá rẻ

Các loại nước bình đảm bảo dùng cho máy nóng lạnh

An Bình Phát xin giới thiệu những loại nước bình 20l đảm bảo chất lượng có thể sử dụng tốt nhất cho cây nước nóng lạnh: