Gạo Ông Cua

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Gạo Ông Cua là nhãn hiệu mới của gạo ST25 được đăng bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và Quốc Tế.

Nhãn hiệu mới có dấu hiệu nhận biết là hình ảnh một người đàn ông đeo kính quay mặt về phía bên phải (gương mặt ông Hồ Quang Cua) bên cạnh là bông lúa và dòng chữ “Gạo ông Cua” ở bên trái.

Gạo ST24, ST25 do kỹ sư Hồ Quang Cua cùng nhóm các nhà khoa học nghiên cứu, lai tạo.

Trong đó Gạo ST25 là sản phẩm đã được công nhận là gạo ngon nhất thế giới năm 2019 và đạt giải nhì cuộc thi gạo ngon nhất thế giới năm 2020.

Kể từ đó loại gạo thơm đặc sản Sóc Trăng này đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường khi mà nhu cầu mua loại gạo này ngày một tăng cao.

Để phân biệt với các loại gạo ST25 khác trên thị trường thì quý khách lưu ý các sản phẩm gạo Ông Cua chính hãng chỉ được Doanh nghiệp Hồ Quang Trí Sóc Trăng sản xuất và đóng gói theo bao bì được in rõ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ.

Đại lý gạo An Bình Phát – điểm bán gạo Ông Cua chính hãng tại TPHCM

Nhu cầu mua gạo ông Cua ST25 chính hãng về sử dụng của người dân ngày càng cao. Ngày nay giống lúa ST25 cũng được bà con nông dân trồng nhiều, vì vậy trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại gạo ST25 thương hiệu khác nhau.

Để mua được gạo ST25 Ông Cua chuẩn thì quý khách cần lựa chọn những điểm bán chính hãng như cửa hàng gạo An Bình Phát chúng tôi.

Mang đến những hạt gạo đẹp thơm, dẻo ngọt, mát lòng, an toàn và chất lượng cho mọi gia đình Việt chính là mục tiêu hàng đầu mà cửa hàng gạo An Bình Phát hướng đến. Chính vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp gạo ST25 Sóc Trăng chuẩn chính hãng của DNTN Hồ Quang Trí với mức giá tốt, giao tận nhà nhanh chóng.

Đặc biệt chúng tôi nhận phân phối gạo ST24 và ST25 giá sỉ cho các đại lý hoặc khách hàng mua số lượng nhiều. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Điện thoại: (028) 38 603 678 – Hotline: 0972 697 381

Đại lý gạo ST24 và ST25 tại TPHCM
Đại lý gạo ST24 và ST25 tại TPHCM An Bình Phát

Sau đây là bảng giá gạo Ông Cua chính hãng các loại: