Đại lý bán gạo ngon giá rẻ ở TPHCM

Đại lý bán gạo ngon giá rẻ ở TPHCM của An Bình Phát chuyên cung cấp nhiều loại gạo đặc sản 3 miền thơm ngon, các loại gạo sạch đóng túi cao cấp có thương hiệu trên thị trường như gạo Hạt Ngọc Trời, gạo Ông Cua, gạo Cỏ May, gạo A An…

Đã qua rồi cái thời kỳ mà người dân chỉ quan tâm tới việc “ăn no” là được. Tại một thành phố lớn như TPHCM, cuộc sống ngày càng được nâng cao thì người dân ngày càng có xu hướng lựa chọn những loại gạo ngon chất lượng. Đó là lý do mà các loại gạo được xây dựng về mặt hình ảnh, thương hiệu như gạo Ông Cua, gạo Hạt Ngọc Trời,…ngày càng phát triển mạnh.

Khái niệm gạo giá rẻ trong thời kỳ mới hiện nay đi kèm với chất lượng đảm bảo, rẻ là rẻ so với xu thế chứ không phải rẻ do chất lượng kém. Vì vậy những loại gạo giá rẻ vẫn được ưa chuộng sử dụng.

Đại lý bán gạo ngon giá rẻ ở TPHCM

Mang đến những hạt gạo đẹp thơm, dẻo ngọt, mát lòng, an toàn và chất lượng cho mọi gia đình Việt chính là mục tiêu hàng đầu mà đại lý gạo An Bình Phát chúng tôi hướng đến.

Vì vậy, trong suốt những năm kinh doanh, An Bình Phát đã không ngừng nỗ lực để lựa chọn ra những loại gạo hội đủ các yếu tố, mà ai ai nghe đến cũng an lòng thưởng thức như:

+ Gạo chuẩn sạch thơm ngon: Chúng tôi lựa chọn loại gạo được gieo trồng trên những vùng sản xuất lúa gạo lớn, hoặc những vùng lúa nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn VIETGAP.

+ Gạo ngon hợp ý: với đa dạng các chủng loại gạo chuẩn cho khẩu vị của từng vùng miền. Có loại thơm lài nhẹ, có loại thơm đậm đà, dẻo vừa, mềm vừa, ngọt vị… nhưng loại nào cũng làm hài lòng nhiều người Việt.

+ Giá gạo hợp lý: bên cạnh chất lượng thì yếu tố giá cả cũng luôn được quan tâm. Bán giá gạo bình ổn trên thị trường luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Mua gạo Online giao tận nhà tiện lợi

Cung cấp hình thức mua gạo Online giao tận nhà là hướng đi mà đại lý gạo An Bình Phát chúng tôi đang tập trung khi mà công nghệ ngày càng phát triển, xu hướng mua sắm online đang lên ngôi.

Lựa chọn mua gạo Online tại An Bình Phát, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo giao gạo đúng loại, chất lượng như mô tả giới thiệu, cân đủ ký. Khách hàng nhận gạo, kiểm tra nếu phát hiện sai loại, gạo kém chất lượng có thể yêu cầu đổi trả miễn phí.

Không chỉ thơm ngon hợp ý, các loại gạo chuẩn sạch của đại lý gạo An Bình Phát chúng tôi cung cấp sẽ giúp người nội trợ thêm an tâm khi thưởng thức.

cửa hàng gạo sạch TPHCM An Bình Phát
cửa hàng gạo sạch TPHCM An Bình Phát

Cung cấp gạo giá rẻ làm từ thiện uy tín

Kho gạo An Bình Phát chúng tôi cũng được biết đến là địa chỉ bán gạo giá rẻ làm từ thiện uy tín trên thị trường, được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn khi tổ chức phát gạo từ thiện hỗ trợ người nghèo.

Đặc biệt là trong thời gian dịch COVID-19 hoành hành, kho gạo An Bình Phát tự hào đồng hành cùng nhiều nhà hảo tâm với nguồn gạo giá rẻ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ những mô hình như máy ATM gạo, bếp ăn 0 đồng…

Bên cạnh hỗ trợ về mức gạo giá sỉ, kho gạo An Bình Phát còn hỗ trợ các nhà hảo tâm trong việc đóng túi gạo 5kg, 10kg theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ giao gạo nhanh đến địa điểm làm từ thiện.

Với tinh thần “cho đi là còn mãi”, kho gạo An Bình Phát sẽ luôn là hậu phương vững chắc về nguồn gạo giá rẻ cho các mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Bán gạo giá rẻ làm từ thiện

Gạo rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Gạo là mặt hàng biến động theo thì trường. Tùy từng thời điểm, giá gạo có sự điều chỉnh lên xuống.

Giá gạo hiện nay rẻ nhất tầm 14.000đ/kg là “ăn được”. Còn đối với nhu cầu sử dụng những loại gạo cao cấp hơn như gạo Hạt Ngọc Trời, gạo Ông Cua, gạo hữu cơ…thì có mức giá cao hơn, tầm khoảng 30.000đ/kg.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá gạo hôm nay hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Điện thoại: (028) 38 603 678 – Hotline: 0972 697 381 để được tư vấn thêm.