Cửa hàng bán gạo giá rẻ phát từ thiện mùa Covid-19

Đồng hành cùng các nhà hảo tâm những ngày xã hội giãn cách vì dịch Covid-19, kho gạo Sài Gòn An Bình Phát sẵn sàng chung tay hỗ trợ nguồn gạo giá rẻ sạch, chất lượng làm từ thiện, đóng góp một phần nhỏ bé của mình giúp đỡ bà con đang gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh.

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ gạo cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam ở các quận huyện hay hàng trăm “máy ATM gạo”, “bếp ăn 0 đồng” đã được hình thành tại TPHCM nhằm giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn. Do đó, phát gạo từ thiện là một trong những hoạt động nhân văn nhất trong bất kỳ chương trình thiện nguyện nào.

Phát gạo từ thiện mùa Covid-19

Không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tôn giáo hay tuổi tác, gạo vẫn là lương thực thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Đối với những người có điều kiện thì một bữa cơm ngon sẽ thật quen thuộc và dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, phải chạy ăn từng bữa, thì gạo ăn hàng ngày vẫn là một gánh nặng chi phí.

Khi mà dịch bệnh diễn biến phức tạp, xã hội giãn cách, người lao động không có việc làm, mất thu nhập, trong khi lại không thễ về quê được thì những hạt gạo ủng hộ của các nhà hảo tâm là cả một sự sống.

Phát gạo từ thiện là hoạt động nhân văn thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” giữa con người với con người. Gạo là món quà ý nghĩa thiết thực nhất giúp cho người nghèo có những bữa cơm trọn vị, ấm áp tình người.

Nguồn cung cấp gạo giá rẻ chất lượng làm từ thiện tại TPHCM

Mua gạo từ thiện giá sỉ ở đâu? hẳn là điều mà các nhà hảo tâm quan tâm đến khi có kế hoạch ủng hộ gạo trong mùa dịch. Bởi nếu mua được gạo giá rẻ thì các nhà hảo tâm sẽ có cơ hội giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh nghèo khó trong cộng đồng. Và kho gạo An Bình Phát là địa chỉ sẽ giúp các tổ chức thiện nguyện có nguồn gạo ngon, an toàn và nhanh chóng nhất.

Gạo giá rẻ được kho gạo An Bình Phát cung cấp không phải là loại gạo cũ kém chất lượng mà là những loại gạo chất lượng đảm bảo, những được chúng tôi tối thiểu hóa lợi nhuận để nhằm hỗ trợ các nhà hảo tâm tiếp cận được nguồn gạo giá sỉ khi làm từ thiện giúp đỡ người nghèo trong mùa dịch.

Vựa gạo An Bình Phát cung cấp nhiều loại gạo ngon đặc sản 3 miền, được tuyển chọn từ những vùng sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp, nên rất thơm ngon, không bị lẫn tạp chất, hay đấu trộn với các loại gạo khác.

Nếu quý khách chưa biết lựa chọn loại gạo phát từ thiện nào phù hợp thì với kinh nghiệm nhiều năm buôn bán gạo, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và chính xác cho bạn.

Cửa hàng bán gạo giá rẻ

Bán Gạo từ thiện giá sỉ, đóng bao theo yêu cầu miễn phí

Các nhà hảo tâm khi mua gạo làm từ thiện tại kho gạo An Bình Phát sẽ được chúng tôi hỗ trợ về mức giá gạo sỉ. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ phân chia gạo, đóng thành túi 5kg, 10kg theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng đông đảo, cùng nhiều phương tiện từ xe máy, xe ba gác đến xe tải, hỗ trợ giao gạo nhanh chóng đến địa điểm làm từ thiện.

Bán gạo giá rẻ làm từ thiện

Gạo giá rẻ làm từ thiện  – “một miếng khi đói bằng một gói khi no”

Dịch bệnh xảy ra càng dài thì càng có nhiều người cần được hỗ trợ từ chính quyền và những nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Với tinh thần “cho đi là còn mãi”, các nhà hảo tâm khi mua gạo phát từ thiện, ngoài yếu tố giá cả thì chất lượng gạo là điều đặc biệt phải quan tâm để tránh mua phải gạo cũ, gạo mốc. Và Kho Gạo An Bình Phát chúng tôi sẽ luôn là hậu phương vững chắc với nguồn cung cấp gạo ngon giá rẻ, giao hàng nhanh đến nhiều quận huyện của TPHCM.

Khi cần mua gạo giá rẻ chất lượng làm từ thiện, các nhà hảo tâm hãy liên hệ ngay với kho gạo An Bình Phát để được tư vấn và hỗ trợ.