Kho gạo Miền Tây giá sỉ tận gốc cho đại lý tại TPHCM

Kho gạo An Bình Phát chúng tôi chuyên phân phối gạo Miền Tây giá sỉ cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, tạp hóa, công ty, quán cơm… và đặc biệt cho các tổ chức, các mạnh thường quân có nhu cầu mua gạo làm từ thiện với số lượng lớn.

Các tỉnh miền Tây ( Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng…) được xem là vựa gạo lớn nhất cả nước khi lúa đã chiếm 47% diện tích và 56% sản lượng lúa cả nước; xuất khẩu gạo từ toàn vùng chiếm tới 90% sản lượng.

Hầu hết các gia đình tại TPHCM hiện nay đa phần đều quen thuộc sử dụng các loại gạo Miền Tây như gạo 64 Long An, gạo nàng thơm chợ đào, Tài nguyên chợ đào, gạo Nàng Hoa, gạo ST24, Gạo ST25, gạo Thơm Lài, Gạo Hàm Châu…

Vì vậy mà các đại lý gạo ở TPHCM đều có xu hướng tìm nguồn nhập gạo Miền Tây về để kinh doanh. Với các đại lý lớn, có tiềm lực mạnh về nguồn vốn và có mặt bằng, kho bãi rộng thì có thể xuống tận các nhà máy gạo Miền Tây để nhập hàng.

Còn với những đại lý mới mở, ít vốn, mặt bằng không đủ rộng, hoặc các quán ăn, nhà hàng, quán tạp hóa muốn lấy gạo về bán thêm thì tốt nhất là chọn những kho gạo Miền Tây lớn ở TPHCM để nhập hàng.

Công ty An Bình Phát chúng tôi nhập gạo số lượng lớn trực tiếp từ Nhà máy gạo Miền Tây. Với nhiều năm kinh doanh gạo tại TPHCM, An Bình Phát là địa chỉ cung cấp gạo giá sỉ uy tín cho các đại lý, nhà hàng, quán cơm…trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Được chọn lọc rất kỹ ngay từ khâu nhập gạo nên chúng tôi luôn cam kết với khách hàng và đại lý của mình là cung cấp gạo chất lượng, giá cả hợp lý và phục vụ tận tình chu đáo.

nhà máy gạo Miền Tây
nhà máy gạo Miền Tây

Quý khách hàng đang cần tìm nguồn cung cấp gạo Miền Tây giá sỉ tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với Kho gạo An Bình Phát để được tư vấn và báo giá gạo sỉ tốt nhất: