Cung cấp gạo từ thiện chất lượng, giá sỉ tại quận 8

Đại lý gạo An Bình Phát chuyên nhận cung cấp gạo từ thiện chất lượng với giá sỉ cho các mạnh thường quân, nhà hảo tâm có nhu cầu làm từ thiện tại quận 8 và các quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ thiện là hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có cái ăn, cái mặc. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được làm người bạn đồng hành cùng các nhà hảo tâm trong các hoạt động thiện nguyện. Do đó hiện tại chúng tôi cung cấp gạo từ thiện giá sỉ cho các mạnh thường quân có nhu cầu làm từ thiện ở quận 8. Mọi người đã đi từ thiện thì bên chúng tôi cũng cung cấp với giá sát để các mạnh thường quân có thêm động lực, hỗ trợ cho nhiều người hơn nữa, cùng chung tay mang đến những bữa ăn ngon và ấm cúng cho người nghèo khổ.

Quận 8 là nơi tập trung khá nhiều ngôi chùa như: Giác Huệ, Từ Hiếu, Kim Liên, Tịnh Thất Pháp Thủy, Từ Thạnh, Hải Đức, Hương Tích, Linh Phước, Pháp Quang…

chùa pháp quang

Do đó tại quận 8 thường xuyên diễn ra các hoạt động từ thiện do các nhà hảo tâm ở khắp nơi về đây tổ chức. Từ lâu gạo là quà tặng từ thiện được nhiều nhà hảo tâm lựa chọn để chia sẻ đến người nghèo. Do đó để không làm mất đi ý nghĩa to lớn khi làm từ thiện thì khâu lựa chọn gạo rất là quan trọng. Gạo từ thiện cũng phải đảm bảo ngon, sạch, chất lượng. Vì vậy lựa chọn một đại lý cung cấp gạo từ thiện tại quận 8 uy tín là điều mà nhiều nhà hảo tâm quan tâm tới.

Với bề dày nhiều năm kinh doanh gạo, An Bình Phát đã và đang là địa chỉ cung cấp gạo từ thiện uy tín, được nhiều nhà hảo tâm tin tưởng lựa chọn.

An Bình Phát cam kết:

  • Cung cấp tất cả các loại gạo sạch, gạo đặc sản, đảm bảo an toàn, chất lượng, gạo có nguồn gốc rõ ràng, không có chất bảo quản, không pha trộn.
  • Giá gạo từ thiện luôn cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Hình thức thanh toán linh hoạt: Tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
  • Hỗ trợ đóng gói 5kg, 10kg…theo yêu cầu
  • Hỗ trợ giao gạo đến tận địa điểm làm từ thiện tại tất cả các quận huyện TPHCM
  • Xuất hóa đơn VAT
  • Giao nhanh – Gọi là có ngay

đại lý gạo quận 8

Khi cần mua gạo làm từ thiện giá sỉ, chất lượng đảm bảo, hỗ trợ nhiệt tình tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với An Bình Phát để được tư vấn lựa chọn loại gạo và nhận báo giá tốt nhất.

4.7/5 - (4 bình chọn)