Đại lý gạo Hạt Ngọc Trời quận Tân Phú

Đại lý gạo Hạt Ngọc Trời quận Tân Phú –  Giao gạo Hạt Ngọc Trời tại nhà với giá tốt – Gọi ngay 0908.588.690 khi cần mua gạo Hạt Ngọc Trời tại quận Tân Phú.

Gạo là lương thực chính trong các bữa cơm của người Việt. Do ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên nhu cầu về gạo sạch, gạo ngon ngày càng tăng lên nhất là ở một thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Và để phục vụ nhu cầu về gạo ngon, sạch, chất lượng cho người dân tại quận Tân Phú, An Bình Phát đã chọn cung cấp đến quý khách hàng gạo Hạt Ngọc Trời các loại.

Thương hiệu gạo Hạt Ngọc Trời đạt chứng nhận của HACCP, không tồn tại lượng thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học và kim loại nặng trong gạo. Nằm trong top 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, đáp ứng được hơn 600 chỉ tiêu theo yêu cầu nhập khẩu của thị trường Nhật Bản.

Gạo Hạt Ngọc Trời là sản phẩm của tập đoàn Lộc Trời, đạt danh hiệu gạo ngon Top 3 Thế giới. Đang được rất nhiều người ưa dùng.
Đại lý gạo tại Tân Phú của An Bình Phát chuyên cung cấp bốn loại gạo đặc sản với thương hiệu Hạt Ngọc Trời:
1. Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu: được canh tác trên vùng đất màu mỡ. Gạo có đặc tính dẻo, mềm với hương thơm và vị ngọt đậm đà, giàu dinh dưỡng.
2. Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ: được chọn lọc từ giống Gạo Tiến Vua ngày xưa, canh tác tại vùng đất trù phú, chất lượng gạo thơm ngon thượng hạng.
3. Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương: Dẻo vừa, thơm lài. Đây là gạo từ giống lúa thuần mới chọn lọc, giàu khoáng chất và vitamin B, được canh tác trên vùng nguyên liệu tập trung.
4. Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long: được trồng từ giống lúa Rồng Thiêng, hạt gạo thơm ngon phù hợp với người dân trên mọi miền thế giới.

đại lý gạo hạt ngọc trời quận tân phú

Là một trong những đại lý gạo uy tín tại quận Tân Phú, An Bình Phát cam kết cung cấp đến tay khách hàng những loại gạo Hạt Ngọc Trời chính hãng, chất lượng.
Đặc biệt với dịch vụ giao gạo tận nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
Ngoài gạo Hạt Ngọc Trời, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại gạo ngon, gạo sạch với mức giá cạnh tranh nhất.
Quý khách có nhu cầu mua Gạo Hạt Ngọc Trời tại Tân Phú
Hãy nhanh tay gọi đến (028) 38 600 777 hoặc 0908 588 690
Để nhận được Gạo Hạt Ngọc Trời chính hãng tại An Bình Phát