Đại Lý Giao Nước Bidrico Quận 6

Trên thị trường nước tinh khiết đóng bình hiện nay thì thương hiệu nước tinh khiết Bidrico đang nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng ( trong đó có người dân ở quận 6) bởi ưu thế về chất lượng và giá thành. Đại Lý Giao Nước Bidrico Quận 6 của An Bình Phát chuyên nhận giao nước Bidrico các loại, phục vụ nhu cầu của khách hàng tại đây. Tổng đài gọi nước Bidrico giao tận nhà quận 6: 0972 697 381

Bidrico là thương hiệu nước uống của Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh bao gồm các sản phẩm nước tinh khiết đóng bình Bidrico 19L và đóng chai 350ml, 500ml tiện dụng và an toàn cho người tiêu dùng cá nhân, gia đình và các tổ chức.

Sản phầm nước uống Bidrico đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Dùng trực tiếp mà không cần phải đun sôi và an toàn hơn nước đun sôi vì đã lọc tất cả khoáng chất nặng và chất gây hại cho cơ thể.

Nước Bidrico  – Hàng Việt Nam vươn tầm quốc tế

Nước Bidrico được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Trên dây chuyền sản xuất bình nước tinh khiết công suất cao. Sản lượng 2.500 bình/giờ hoàn toàn tự động từ công đoạn vệ sinh vỏ bình, chiết rót, đóng nắp, tròng màng và tự động xếp vào pallet. Phòng chiết rót được khử trùng thường xuyên và đảm bảo môi trường vô trùng khi sản xuất. Nước được lọc qua than hoạt tính, qua hệ thống trao đổi Ion để loại trừ các kim loại nặng như: Sắt, Đồng, Chì, Kẽm, Thủy ngân, Asen, Mangan. Sau đó qua hệ thống lọc tinh đến 0,2 micron. Cuối cùng, nước tiệt trùng bằng Ozon và tia cực tím.Phòng chất lượng của công ty dảm bảo nước được kiểm soát chặt chẽ và được lấy mẫu phân tích kiểm nghiệm định kỳ hằng giờ. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của chi cục ATVSTP Tp.HCM.

Vào tháng 11/2017, hội nghị cấp cao APEC được diễn ra tại Đà Nẵng. Thương hiệu nước uống Bidrico đã vinh dự được chọn làm nước uống chính thức, phục vụ nhu cầu cho các quan khách quốc tế tham dự Hội nghị đến từ 20 nền kinh tế trên thế giới.

Với rất nhiều giải thưởng và các chứng nhận mà Bidrico đã đạt được cả trong nước và Quốc tế. Có thể khẳng định Bidrico là nhãn hiệu nước uống uy tín và tin cậy nhất để khách hàng yên tâm lựa chọn

Đại Lý Giao Nước Bidrico Quận 6 nhanh chóng – Gọi là Có

Để đáp ứng nhu cầu nước uống cho người dân ở quận 6, công ty An Bình Phát chúng tôi đã lựa chọn phân phối các loại nước uống Bidrico chính hãng, giao tận nhà cho khách hàng tại khu vực quận 6 và lân cận.

đại lý giao nước bidrico

Đại Lý Giao Nước Bidrico Quận 6 của chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh nước uống. Là nhà phân phối các loại nước tinh khiết Bidrico bình 19L, chai 350ml, chai 500ml giá tốt, giao nước tận nhà miễn phí. Hỗ trợ chân kệ, máy nóng lạnh khi mua số lượng lớn và nhiều ưu đãi khác. Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bên cạnh cung cấp nước uống Bidrico, chúng tôi còn nhận giao nước uống tại quận 6 với các loại nước chất lượng khác như: Nước khoáng Vĩnh Hảo, Nước khoáng Lavie, nước Ion Life…

Nhà hết nước, gọi ngay 0972 697 381 !