Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú của An Bình Phát nhận giao nước tận nhà tại tất cả các phường như: Phường Tân Thới Hòa, Phường Hiệp Tân, Phường Hòa Thạnh, Phường Phú Trung, Phường Phú Thạnh, Phường Phú Thọ Hòa, Phường Tân Thành, Phường Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Phường Tây Thạnh, Phường Tân Sơn Nhì

giao nước tận nhà

Là một trong những đại lý nước uy tín tại quận Tân Phú, An Bình Phát cam kết cung cấp đến khách hàng những bình nước, chai nước Vĩnh Hảo chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Có mặt trên thị trường từ năm 1928, Vĩnh Hảo là thương hiệu nước uống chất lượng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo có trụ sở tại Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.

Vĩnh Hảo không chỉ cung cấp ra thị trường các loại nước khoáng có ga và không ga, mà còn cung cấp loại nước uống tinh khiết Vihawa chất lượng, với mức giá rẻ hơn.

Vĩnh Hảo tự hào là doanh nghiệp nước khoáng Việt Nam đầu tiên đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Năm 2000, Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo là đơn vị nước khoáng đầu tiên xây dựng và triển khai Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002:1994. Từ đó đến nay Vĩnh Hảo tiếp tục cải tiến và duy trì qua các phiên bản ISO 9001:2000. Đến đầu năm 2008 được tiếp tục cấp chứng nhận theo phiên bản mới ISO 22000:2005. Đây là phiên bản tích hợp giữa ISO 9001:2000, GMP, HCCAP. Nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ổn định cho người tiêu dùng.

Khi cần đổi nước uống Vĩnh Hảo cho gia đình, văn phòng hãy gọi ngay Đại lý Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú – Điện thoại: (028) 38 603 678 – Hotline: 0972 697 381 để được giao nước tận nơi nhanh nhất.