Đại lý nước Sawanew chính hãng, giá tốt, giao tận nhà

Giới thiệu nước tinh khiết Sawanew

Nước Sawanew là sản phẩm của Tổng Công ty Cấp Nước Sài Gòn (SAWACO) do Công ty Cổ phần Nước Nhà Bè sản xuất.

Nước Sawanew ra đời trong bối cảnh thị trường nước uống xuất hiện nhiều thương hiệu nước mới khiến người tiêu dùng băn khoăn trước chất lượng của các loại nước này.

Bên cạnh các thương hiệu nước đã khẳng định được tên tuổi trong suốt một thời gian dài như Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Aquafina, Bidrico… thì cũng có không ít loại nước uống không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thậm chí nếu bạn hỏi đại lý nước bán cho bạn rằng nhà máy, cơ sở sản xuất loại nước đó ở đâu thì nhiều khi họ còn không biết.

Những loại nước không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá 10.000đ/ bình bạn có dám uống?

Nước tinh khiết Sawanew được sản xuất từ nguồn nước của Sài Gòn Thủy cục. Hệ thống nhà xưởng được đầu tư lớn với dây chuyền sản xuất đóng chai tự động nhập từ Mỹ tương đối hiện đại, công suất 2m3/giờ. Đặc biệt sản phẩm được chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000-2005 và hệ thống quản lý ISO 9001-2008.

nước sawanew

Có mặt trên thị trường từ tháng 7-2010, đến nay thương hiệu nước uống Sawa New đã chinh phục được người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm và đang là loại nước uống phổ biến không chỉ trong các hộ gia đình mà còn xuất hiện trong các văn phòng, nhà xưởng, trong các buổi hội họp, hoạt động dã ngoại…

An Bình Phát –  Đại lý nước Sawanew chính hãng, giá tốt, giao tận nhà

Hiện sản phẩm nước tinh khiết SAWA NEW có 3 loại sản phẩm: Bình 20 lít, chai 500ml và chai 333 ml được Công ty An Bình Phát phân phối rộng rãi ra thị trường TP.HCM.

đại lý nước sawanew

Đại lý nước Sawanew của An Bình Phát chuyên nhận giao nước Sawa New chính hãng tận nhà với giá tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi luôn có giá ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua nước số lượng nhiều.

Hãy liên hệ ngay với An Bình Phát để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.