Đại Lý Nước Suối Aquafina Miễn Phí Giao Hàng Nhanh Tận Nơi

Xuất hóa đơn VAT cho công ty. Nhân viên nhiệt tình tư vấn. Giao hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Linh hoạt thời gian giao hàng.

Nước suối Aquafina – vị ngon của sự tinh khiết

nước aquafina

Nước uống tinh khiết Aquafina được khai thác đóng chai từ nguồn nước ngầm có chất lượng tốt nhất cả nước rồi sau đó được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, thanh trùng xử lý qua bằng tia cực tím, được giám sát và kiểm định rất chặt chẽ và sát sao theo tiêu chuẩn của công ty mẹ là Pepsico phù hợp với mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Pepsico ra mắt thị trường với các dòng sản phẩm Aquafina 1.5L, Aquafina 350 ml,  nước Aquafina 500 ml ..với kiểu dáng hiện đại bắt mắt, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Phân biệt nước Aquafina thật và giả

Vì là một thương hiệu nước uống đóng chai quen thuộc tại thị trường Việt Nam nên vô tình điều đó đã tạo cơ hội cho các đơn vị sản xuất đưa ra các sản phẩm nước Aquafina giả, kém chất lượng.

Vậy làm thế nào để phân biệt nước Aquafina thật và giả?

1. Phân biệt qua tên và các thông tin trên chai

Từ tên gọi, kiểu dáng chữ cho đến cách thiết kế bao bì trên nền vỏ chai màu xanh của Aquafina rất dễ gây nhầm lẫn. Nếu quan sát kỹ, nét chữ in trên bao bì chai Aquafina giả thường kém sắc nét hơn, vỏ mỏng hơn hàng thật, lớp niêm phong kém chắc chắn.

Ngoài ra, ở một số cửa hàng còn xuất hiện các nhãn hiệu tương tự như: Aquaroma, Aquafamily, Aqualeader, Aquatecha…

2. Phân biệt bằng các dòng sản phẩm của Aquafina

Aquafina chỉ sản xuất và cho ra thị trường các sản phẩm là chai 355mL, 500mL, 1.5L và 5L.

Lưu ý dù bạn thấy bình nước khoáng Aquafina 20L được dán tem xanh biểu tượng của Aquafina và niêm phong màng đỏ cẩn thận thì cũng không được mua vì Aquafina không có sản phẩm nước uống bình 20L.

Ngoài ra, để chắc chắn mua được các sản phẩm nước suối Aquafina chính hãng chất lượng, bạn hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường.

An Bình Phát – Đại lý giao nước suối Aquafina uy tín

đại lý nước suối aquafina

Là một trong những đại lý nước Aquafina chính hãng tại TPHCM, An Bình Phát đã có thâm niên trên 10 năm cung cấp các sản phẩm nước suối Aquafina cho khách hàng là những văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn…

Chúng tôi cam kết cung cấp đến tay khách hàng những thùng nước suối Aquafina chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt có giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng nhiều.

Khi có nhu cầu, quý khách chỉ cần gọi đến Hotline 0972 697 381 để đặt nước, sau đó nhân viên giao nước tận nơi của chúng tôi sẽ giao hàng đến cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.