Nước uống ion kiềm Saka giúp bảo vệ sức khỏe mỗi ngày

Nước uống ion kiềm Saka giúp bảo vệ sức khỏe mỗi ngày, vì vậy khi có nhu cầu quý khách hãy gọi ngay Hotline: 0972 697 381 để được tư vấn, báo giá và giao nước tận nhà nhanh nhất mà không phải chờ đợi lâu.

Ngày nay người tiêu dùng đã quá quen thuộc với loại nước uống ion kiềm. Bên cạnh các loại nước khoáng, nước tinh khiết truyền thống thì sự xuất hiện của nước ion kiềm mang đến cho người tiêu dùng thêm sự lựa chọn.

Nguồn gốc và lợi ích của nước ion kiềm

Nước ion kiềm là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản nên dịch ra từ tiếng Nhật có nghĩa là “nước hoàn nguyên”, theo cách gọi phổ thông là nước ion kiềm, nước kiềm hay nước alkaline.

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước.Trong quá trình điện giải sẽ tạo được 2 nhóm nước : Nhóm nước giàu tính ion kiềm (alkaline ionized water) , sẽ có tính kiềm, độ pH > 7.0 Nhóm nước giàu tính axit (acidic ionized water), sẽ có tính axit, độ pH < 7.0

Trong đó, nước giàu tính kiềm có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống tốt, phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điệu trị nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương…

Thương hiệu nước ion kiềm chất lượng tại TPHCM

Thị trường nước uống đóng chai tại TPHCM ghi nhận 2 tên tuổi lớn của loại nước uống ion kiềm đó là nước I-on LifeNước uống ion kiềm Saka.

Nước Saka trong nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ (Ảnh Saka Water)

Thuộc loại nước ion kiềm nên cả I-on Life và Saka đều mang đến cho người sử dụng đầy đủ những lợi ích về sức khỏe của nước ion kiềm.

Là một trong những nhà phân phối sỉ và lẻ nước uống tại TPHCM, An Bình Phát đã và đang là đại lý chính hãng của thương hiệu nước Saka và I-on Life. Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước uống do chúng tôi cung cấp.