Đại lý nước Saka quận Tân Phú

Đại lý nước Saka quận Tân PhúAn Bình Phát chuyên giao nước tận nơi cho quý khách hàng là hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn…Miễn phí giao hàng, giá nước Saka cạnh tranh nhất trên thị trường.

đại lý nước Saka

Nước uống SAKA được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản, dây chuyền sản xuất khép kín và hoàn toàn tự động.

Trong bối cảnh thị trường nước uống đóng chai hiện nay xuất hiện nhiều loại nước uống rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo thì bên cạnh các tên tuổi lớn như Vĩnh Hảo, Lavie, Bidrico, nước uống Saka ra đời mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn nước uống chất lượng, không chỉ có tác dụng giải khát mà còn tốt cho sức khỏe, bởi những đặc tính mà nước ion kiềm SAKA mang lại:

  • Tính kiềm thiên nhiên: nướcSAKA có độ pH trong khoảng 8.5 – 9.5, giúp trung hoà axit dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dư thừa axit như gout, mụn, béo phì….
  • Cấu trúc phân tử nước nhỏ: dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào, đào thải độc tố tốt hơn
  • Tính chống oxy hoá: làm chậm quá trình lão hoá, trung hoà được các gốc tự do gây hại sản sinh trong cơ thể mỗi ngày

Chính vì thế mà Đại lý nước Saka quận Tân Phú của An Bình Phát đã lựa chọn cung cấp đến tay khách hàng loại nước chất lượng này.

Dịch vụ giao nước tận nhà uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh, quý khách không cần phải chờ đợi lâu.

Khi có nhu cầu về nước uống Saka các loại, hãy gọi ngay Hotline:  0972 697 381