Giá nước suối Saka thùng 24 chai

Nước Saka là là loại nước uống ion kiềm, ngoài tác dụng giải khát thì còn giúp  bảo vệ sức khoẻ – được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến nhất của Nhật Bản – dây chuyền sản xuất khép kín và hoàn toàn tự động.

Một trong những sản phẩm nước Saka được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng đó là loại đóng chai Saka 555mlSaka 355ml. Nước suối Saka đóng chai (thùng 24 chai) được thiết kế chai nhỏ vừa tay cầm, rất tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo sản phẩm đến bất cứ nơi đâu như trường lớp, nơi làm việc hay khi đi dã ngoại, du lịch cùng người thân bạn bè.

Giá nước suối Saka thùng 24 chai bao nhiêu?

thùng nước saka

Là một trong những đại lý nước Saka chính hãng tại TPHCM, An Bình Phát đã và đang phân phối đến tay người tiêu dùng tất cả các sản phẩm nước uống Saka, từ đóng bình 19L đến các loại đóng chai, với mức giá niêm yết mà quý khách hàng có thể xem ở phía dưới đây.

Bên cạnh đó, nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, chúng tôi cũng triển khai dịch vụ giao nước Saka tận nơi, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách.

Khi cần mua nước suối Saka giao tận nơi tại TPHCM, quý khách hãy liên hệ ngay với nhà phân phối nước Saka An Bình Phát