Đại lý phân phối nước Saka chính hãng tại TPHCM

Nước SAKA là loại nước ion kiềm được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản, dây chuyền sản xuất khép kín và hoàn toàn tự động.

Những đặc tính nổi bật của nước ion kiềm SAKA:

  • Tính kiềm thiên nhiên: SAKA có độ pH trong khoảng 8.5 – 9.5, giúp trung hoà axit dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dư thừa axit như gout, mụn, béo phì….
  • Cấu trúc phân tử nước nhỏ: dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào, đào thải độc tố tốt hơn
  • Tính chống oxy hoá: làm chậm quá trình lão hoá, trung hoà được các gốc tự do gây hại sản sinh trong cơ thể mỗi ngày

Hiện nay nước uống Saka đang nhận được nhiều sự quan tâm sử dụng của khách hàng. Đây là cơ hội để các đại lý nước uống phát triển kinh doanh.

Công ty An Bình Phát là Đại lý phân phối nước Saka chính hãng tại TPHCM, hứa hẹn là nơi lấy nước saka sỉ và lẻ đảm bảo chất lượng, với mức giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ cho khách hàng các loại nước Saka gồm hàng bình 19L, thùng 24 chai PET: 355ml và 555ml.

Quý khách hàng là đại lý, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…lấy số lượng nhiều vui lòng liên hệ Điện thoại: (028) 38 603 678 hoặc Hotline: 0972 697 381 để được báo giá sỉ tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi mua nước Saka tại An Bình Phát, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ giao nước tận nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí (Xem thêm: chính sách giao hàng)

banner nước Saka