Giá nước suối Vĩnh Hảo chai nhỏ

Nước suối Vĩnh Hảo chai nhỏ – giá nước suối Vĩnh Hảo 350ml, 500ml là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Nước suối đóng chai đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các chai nước suối ở những cuộc hội họp, trong các bữa tiệc, trên các chuyến tàu xe, hay trong các hoạt động ngoài trời.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm nước uống đóng chai.

Nước khoáng Vĩnh Hảo – Quà tặng vô giá từ thiên nhiên

Vĩnh Hảo có lẽ là cái tên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Đây được xem là niềm tự hào của ngành nước khoáng Việt Nam.

Được hình thành từ những giọt mưa tinh khiết rơi xuống vùng núi cao hoang sơ tại Tuy Phong – Bình Thuận, nơi mặt đất chưa bị ô nhiễm, rồi len vào những kẻ đá, bắt đầu hành trình xuyên qua “bộ lọc tự nhiên” trước khi tập trung tại đích đến 2000m sâu dưới lòng đất.

Trải qua thời gian, những giọt nước từ từ đi qua Bộ lọc tự nhiên bao gồm 3 tầng đá tổ ong – đất sét nứt – cát trắng, vừa được lọc sạch tạp chất, vừa mang theo Kali, Natri, Canxi, Magie và đặc biệt là Bicarbonate với một tỉ lệ cân bằng, rất tốt cho cơ thể con người.

Quá trình này tạo ra loại nước khoáng Vĩnh Hảo cân bằng và an toàn đến mức có thể uống trực tiếp tại nguồn ngay khi vừa khai thác lên chứ không cần qua xử lý như một số loại nước khoáng khác.

giao nước suối

Nhà phân phối nước suối chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Anh chị muốn mua thùng nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng, giá tốt cho công ty hay cho gia đình của mình sử dụng?

Đặc biệt các công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn cần tìm đối tác cung cấp nước suối đóng chai chính hãng chất lượng, đáp ứng số lượng lớn với mức giá tốt?

Nhà phân phối nước uống An Bình Phát chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đó cúa quý khách.

Hiện tại chúng tôi đang phân phối các sản phẩm nước suối Vĩnh Hảo bao gồm:

  • Thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml (24 chai)=> Giá bán: 70.000đ/ thùng
  • Thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml (24 chai) => Giá bán: 80.000đ/ thùng
  • Thùng nước Vĩnh Hảo 1.5l ( thùng 12 chai) => Giá bán: 85.000đ/ thùng
  • Thùng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga 500ml ( thùng 24 chai) => Giá bán: 140.000đ/ thùng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như LaVie, Bidrico, Aquafina, Ion Life, nước Saka…

nước suối giá rẻ
An Bình Phát chuyên phân phối Nước suối Vĩnh Hảo chai nhỏ giá rẻ

Xem thêm: