Mua Gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển tại Hà Nội

Mua gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển tại Hà Nội là khách hàng đang sử dụng loại gạo sạch hữu cơ chứa 2 hợp chất Momilactone A, Momilactone B, được xem là có giá trị gấp 30.000 lần so với vàng đã được Quốc Tế công nhận. Đây là hai hợp chất có khả năng chống bệnh Gout, bệnh Béo Phì, bệnh Tiểu Đường.

Sử dụng gạo hữu cơ thần nông Ong Biển vì sức khỏe gia đình bạn

Hiện nay vấn đề về an toàn thực phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm, người tiêu dùng ngày càng chú trọng sức khỏe, và có xu hướng lựa chọn sử dụng các sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ.

Trong khi đó gạo là mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của người dân Việt Nam. Do đó lựa chọn loại gạo như thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều mà các bà nội trợ đều quan tâm lo lắng.

Gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển do Công ty TNHH SX-TM Đại Nam sản xuất là một trong số những sản phẩm gạo ngon, có nguồn gốc rõ ràng và độ an toàn tuyệt đối, là sự lựa chọn tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Đặc điểm nổi bật của gạo Hữu cơ thần nông Ong Biển

+ Được sản xuất theo quy trình công nghệ OBI-Ong Biển, từ công đoạn chọn giống, gieo trồng, thu hoạch đến khâu chế biến bảo quản sản phẩm đều được kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, sạch, tuyệt đối nói không với thuốc BVTV.

+ Gạo chứa 2 hợp chất quý là Momilactone A và  Momilactone B – có tác dụng chống bệnh TIỂU ĐƯỜNG, BÉO PHÌ, GOUT

+ Gạo Ong Biển cho hạt cơm dẻo, lưu giữ được những hương vị tự nhiên nhất.

+ Gạo hữu cơ Ong Biển an toàn và thích hợp sử dụng cho mọi lứa tưởi, kể cả đối với trẻ nhỏ

+ Sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất để xuất khẩu vào các thị trường khó tính: Nhật Bản Mỹ, EU, ….

gạo hữu cơ Ong Biển
gạo hữu cơ Ong Biển

Mua gạo hữu cơ Ong Biển ở đâu tại Hà Nội?

Là sản phẩm gạo ngon, an toàn và tốt cho sức khỏe nên gạo hữu cơ Ong Biển đang được khá nhiều người dân tìm mua sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người dân Hà Nội, đại lý gạo An Bình Phát đã mở rộng cung sản phẩm gạo hữu cơ thần nông Ong Biển cho thị trường Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm gạo thơm ST25 tại Hà Nội.

Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực kinh doanh gạo, chúng tôi tin rằng sẽ làm cho bạn hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến phong cách phục vụ:

– Giá cạnh tranh – sản phẩm chất lượng – Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

– Phục vụ Tận Tâm – Giao hàng tận nơi

– Nói không với gạo bẩn – Gạo kém chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: Điện thoại: (028) 38 603 678 – Hotline: 0972 697 381 để được tư vấn.

Đánh giá dịch vụ