Nước suối chai nhỏ 250ml giá bao nhiêu?

Nước suối chai nhỏ 250ml là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đặc biệt là trong các sự kiện, đám tiệc. Vậy Nước suối chai nhỏ 250ml giá bao nhiêu? nước suối 250ml loại nào đảm bảo nhất hiện nay? Hãy cùng nhà phân phối nước uống An Bình Phát đi tìm câu trả lời nhé!

Mặc dù trước đây những chai nước suối dung tích 350ml và 500ml là phổ biến nhưng các sản phẩm nước suối chai 250ml cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.

Các loại chai nước suối 250ml với dung tích vừa đủ uống, là sự lựa chọn thích hợp nhất trong các sự kiện, hội nghị, tiếp khách, các bữa tiệc nhỏ, teabreak đến các buổi tiệc trang trọng, đình đám.

Những chai nước suối dung tích nhỏ 250ml sẽ là giải pháp nhằm hạn chế sự lãng phí trong các bữa tiệc nhưng vẫn đảm bảo giải tỏa những cơn khát giúp bạn sảng khoái và tỉnh táo.

Nước suối chai nhỏ 250ml giá bao nhiêu?

Giá cả của nước suối chai nhỏ phụ thuộc vào chủng loại và thương hiệu. Sau đây là một số loại nước suối chai nhỏ chất lượng trên thị trường hiện nay:

Nước suối BIWASE 250ml và 210ml ( thùng 24 chai)

Đây là những sản phẩm nước uống chất lượng tốt của Công Ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiệt trùng bằng Ozon và tia cực tím, tinh lọc qua hệ thống R.O, … đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chứng chỉ ISO: 9001-2015 và sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT.

Nước suối BIWASE 250ml và 210ml có giá khoảng 60.000đ/ thùng 24 chai

Nước suối chai nhỏ BIWASE 250ml
Nước suối BIWASE chai nhỏ 250ml
Nước suối BIWASE chai nhỏ 210ml
Nước suối BIWASE chai nhỏ 210ml

Nước suối ly Top 230ml ( thùng 48 ly)

Nước suối ly Top là sản phẩm nước uống rất quen thuộc với người tiêu dùng. Đây là sản phẩm nước uống tinh khiết được nhiều người sử dụng trong các đám tiệc. Với ưu điểm thiết kế ly nhỏ gọn, sang trọng và kèm theo ống hút, giúp người sử dụng thuận tiện.

Giá bán của nước suối ly Top 230ml khoảng 78.000đ/ thùng 48 ly

Nước suối ly Top 230ml ( thùng 48 ly)

Nước suối Victory chai nhỏ 250ml (Thùng 24 chai)

Nước suối chai nhỏ Victory 250ml là sản phẩm của công ty Cổ Phần Thắng Lợi Bình Dương được thành lập từ năm 2006. Đây là sản phẩm nước uống tinh khiết phù hợp dùng tiếp khách trong các sự kiện, đám tiệc…và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Giá bán của nước suối Victory 250ml dao động khoảng 76.000đ/ thùng 24 chai.

Nước suối Victory 250ml

Nước ion Gold chai nhỏ 250ml (Thùng 24 chai)

Nước suối Ion Gold chai nhỏ 250ml cũng là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương. Đây là loại nước uống ion kiềm (alkaline) được tạo ra nhờ công nghệ điện giải hiện đại.

Nước Ion Gold 250ml có tính kiềm (pH 8.5 đến 9.5) có tác dụng trung hòa axit dư thừa trong quá trình ăn uống các thực phẩm nhiều chất axit như: thức ăn nhanh, thịt đỏ, rượu, bia, nước ngọt, thực phẩm chế biến sẵn…

Giá bán của nước suối Ion Gold 250ml khoảng 80.000đ/ thùng 24 chai.

 Nước ion Gold 250ml (Thùng 24 chai)

Nhà phân phối nước suối sỉ lẻ tại TPHCM

Quý khách có nhu cầu mua nước suối chai nhỏ về sử dụng trong gia đình hay văn phòng công ty và đang muốn tìm địa chỉ phân phối nước chính hãng uy tín thì đừng quên liên hệ với công ty An Bình Phát chúng tôi.

Trong bối cảnh thị trường tồn tại nhiều loại nước uống giá rẻ kém chất lượng thì việc lựa chọn đổi nước uống tại một đơn vị uy tín là xu hướng tất yếu của nhiều người tiêu dùng.

Với tôn chỉ “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động”, An Bình Phát chỉ lựa chọn cung cấp các loại nước suối chất lượng, có thương hiệu, có chứng nhận an toàn vệ sinh để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng như nước Vĩnh Hảo, LaVie, Bidrico, Aquafina, nước suối Saka, nước suối BIWASE, nước suối TOP…

Đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách bán hàng nước suối giá sỉ cho đại lý, đám tiệc, tổ chức sự kiện, tour du lịch…có nhu cầu mua số lượng nhiều.

Đại lý nước uống An Bình Phát
Nhà phân phối nước uống An Bình Phát
Đánh giá dịch vụ