Top 5 loại gạo đặc sản làm quà biếu Tết chất lượng

Gạo biếu Tết là một trong những món quà tặng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng người thân nhân dịp Tết đến.

Bởi nhiều người quan niệm rằng giá trị của món quà nằm ở sự thấu hiểu và chân thành chứ không nằm ở giá thành của sản phẩm.

Gạo được sử dụng thường xuyên, từ bữa cơm gia đình trong cuộc sống hàng ngày đến mâm cỗ cúng tổ tiên ngày lễ Tết.

Do đó dăm ký gạo nếp để gói bánh chưng, hoặc vài ký gạo thơm ngon đặc sản dùng nấu cơm kính dâng ông bà tổ tiên để thể hiện tấm lòng thành kính chính là món quà Tết đầy ý nghĩa nhất.

gạo biếu tết
Gạo ngon biếu Tết

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn loại gạo nào làm quà biếu Tết thì An Bình Phát xin gợi ý 5 loại gạo sạch đóng túi chất lượng sau đây:

Gạo đặc sản Sóc Trăng ST25

gạo ST25 Sóc Trăng

Gạo ST25 là loại gạo đặc sản của Sóc Trăng vừa đạt giải gạo ngon nhất thế giới 2019 ở cuộc thi World’s Best Rice (Gạo ngon nhất thế giới) tại Hội nghị quốc tế lần thứ 11 về thương mại gạo, tổ chức tại Manila – Philippines.

Gạo ST25 có hạt dài, trắng trong, không bạc bụng. Khi nấu chín sẽ có cơm dẻo, thơm mùi dứa, hương vị ngọt, cơm vẫn dẻo dù không xới khi nấu.

Còn gì tuyệt với hơn khi tặng loại gạo ngon nhất thế giới để người thân, bạn bè thưởng thức!

Gạo ST24

gạo đặc sản sóc trăng ST24

Cùng với gạo ST25 thì loại gạo ST24 cũng đạt được nhiều giải thưởng uy tín, khẳng định chất lượng trên thị trường như:

  • Top gạo ngon nhất thế giới năm 2019
  • Top 3 gạo ngon nhất thế giới năm 2017

Gạo ST24 đạt chuẩn hạt dài, trắng trong, cơm dẻo vừa và có hương thơm mùi lá dứa. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn ngon, không bị cứng.

Gạo nếp cẩm Tây Bắc

Nếp cẩm tây bắc

Gạo nếp cẩm Tây Bắc có màu đen còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng cao. So với các loại gạo khác thì hàm lượng protein trong gạo nếp cẩm cao hơn 6,8%, chất béo cao 20%.

Gạo nếp cẩm được ưa chuộng không chỉ vì nó có thể chế biến ra được nhiều món ăn ngon mà còn bởi vì hàm lượng dinh dưỡng trong nếp cảm rất cao, tốt cho máu huyết và tim mạch.

Gạo thơm Cỏ May Long Châu 66

Gạo Long Châu 66 – 5Kg

Gạo Long Châu là một loại gạo dẻo thơm có xuất xứ từ Đồng Tháp và là hàng Việt Nam chất lượng cao, đã vượt qua được những tiêu chí nghiêm ngặt của tiêu chuẩn HACCP về an toàn thực phẩm.

Hiện nay, gạo Long Châu không chỉ được phân phối đi khắp cả nước để tiêu thụ mà còn được xuất khẩu sang Singapore và các nước châu Âu.

Gạo mầm Vibigaba

gao mam Vibigaba

Gạo mầm Vibigaba là loại gạo lức được cho nảy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, làm tăng tính năng của gạo.

Gạo có chỉ số đường huyết thấp hơn gạo trắng thông thường nên phù hợp để xây dựng chế độ ăn cho người bệnh tiểu đường. Hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường cực kỳ hiệu quả đồng thời chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe.

Đây là món quà phù hợp với người thân đang bị mắc các chứng bệnh như tiểu đường, huyết áp cao, hay mất ngủ, giảm trí nhớ…

Đặt mua gạo ngon biếu Tết, giao tận nhà miễn phí tại TPHCM: