Bình nước LaVie Viva 18.5L có vòi

Bình nước LaVie 18.5L có vòi mang tên gọi Viva

Bình nước LaVie có vòi là sản phẩm được khá nhiều khách hàng tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu đổi nước uống đóng bình. Do từ trước tới nay dòng nước khoáng LaVie chỉ có dạng bình úp dùng cho máy nóng lạnh và bình sứ chuyên dụng của LaVie, điều này gây bất tiện cho người sử dụng.

Tuy nhiên giờ đây, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về loại bình nước có vòi nên LaVie đã ra thêm dòng nước tinh khiết thiết kế có vòi tiện lợi với tên gọi Nước tinh khiết Viva. Dung tích 18.5L

nước lavie viva

Khách hàng có nhu cầu cần đặt nước tinh khiết Viva của LaVie, vui lòng liên hệ ngay với An Bình Phát để được giao nước tận nhà nhanh nhất.

giao nước tận nhà

Về LaVie

Nhắc đến thương hiệu nước khoáng thiên nhiên LaVie thì có lẽ là không ai không biết. Chúng ta thường thấy quen thuộc với câu nói “LaVie – Một phần tất yếu của cuộc sống”.

Vâng, nước được coi là sự lựa chọn cho việc bù chất hàng ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì trên thế giới đang ngày càng gia tăng. Nước đóng chai là nước giải khát tốt cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị và sự tiện lợi.

Công ty TNHH La Vie đã chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo báo cáo Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

5/5 - (3 bình chọn)