Đại lý nước tinh khiết Lavie Viva tại quận Tân Phú

An Bình Phát – Đại lý nước tinh khiết Lavie Viva tại quận Tân Phú, giao nước tận nhà

Như vậy cuối cùng thì LaVie cũng ra mắt loại nước tinh khiết Viva nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Với thiết kế bình vòi tiện lợi cùng mức giá “mềm” hơn loại nước khoáng LaVie 19L, nước tinh khiết Viva 18.5L là một sự lựa chọn tốt với khách hàng và là đối thủ đáng gờm của loại nước tinh khiết Vihawa của Vĩnh Hảo.

Đại lý nước tinh khiết Lavie Viva tại quận Tân Phú của An Bình Phát nhận giao nước tinh khiết LaVie Viva chính hãng tận nơi, miễn phí giao hàng cho quý khách hàng là hộ gia đình, công sở, nhà hàng, khách sạn, trường học…trên địa bàn quận Tân Phú.

Với bề dày trên 10 năm kinh doanh nước uống, An Bình Phát sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách khi có nhu cầu về nước uống. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đến tay khách hàng những loại nước chính hãng, có chất lượng và thương hiệu uy tín trên thị trường.

Khi có nhu cầu, chỉ cần gọi ngay Đại lý nước tinh khiết Lavie Viva tại quận Tân Phú qua Điện thoại: (028) 38 603 678 hoặc Hotline: 0972 697 381, sẽ có nhân viên giao nước xuống tận nhà cho quý khách.

nước tinh khiết Lavie Viva

Nước Viva – nước tinh khiết cao cấp của công ty TNHH La Vie

Nếu như Vĩnh Hảo cung cấp cả hai loại nước là nước khoáng và nước tinh khiết Vihawa thì LaVie chỉ cung cấp một loại nước khoáng bình úp. Do đó khách hàng khi muốn sử dụng nước Lavie thì phải mua thêm máy nóng lạnh hoặc bình sứ. Điều này có thể gây nhiều bất tiện cho khách hàng.

Tuy nhiên giờ đây vấn đề sẽ được giải quyết khi La Vie cho ra mắt nước tinh khiết Viva 18.5L có thiết kế bình vòi tiện lợi.

Nước tinh khiết ViVa sản phẩm của La Vie được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm của Công Ty TNHH La Vie – Tập đoàn Nestle Water. Dưới sự giám sát chất lượng nghiêm ngặt của Tập đoàn Nestle Waters, La Vie luôn đặt vấn đề chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước tinh khiết ViVa được sản xuất tại Nhà máy La Vie Long An – Khánh Hậu, Tân An, Long An, trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước tinh khiết ViVa 18.5 lít thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng,..