Bình nước Lavie 20l có vòi mua ở đâu tại TPHCM?

Lướt qua một vòng trên internet có khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi mua bình nước Lavie 20l có vòi mua ở đâu tại TPHCM? Hay có nhiều khách hàng khi gọi điện đặt nước tại An Bình Phát cũng có những câu hỏi tương tự về bình nước LaVie có vòi.

Tính đến năm 2019 công ty TNHH LaVie chỉ cung cấp ra thị trường loại nước khoáng LaVie bình 19L úp ngược không vòi dùng cho máy nóng lạnh hoặc bình sứ.

nước khoáng LaVie
Bình nước khoáng LaVie

Có lẽ chính điều này khiến một số khách hàng cảm thấy bất tiện, bởi khi sử dụng nước khoáng Lavie lại phải mua thêm máy nóng lạnh hoặc bình sứ. Chính vì vậy mà nhu cầu về Bình nước LaVie 20l có vòi ngày càng nhiều.

Xin lưu ý với quý khách, trên thị trường xuất hiện những bình nước LaVie 20L có vòi đều không phải là chính hãng của LaVie.

Trong khi đối thủ chính là nước Vĩnh Hảo cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về cả nước khoáng tinh khiết lẫn nước khoáng và bình vòi lẫn không vòi thì suốt một thời gian dài, LaVie chỉ có một lựa chọn duy nhất.

Có lẽ thấy được “thiếu sót” đó mà giờ đây công ty TNHH LaVie đã cho ra thị trường loại nước tinh khiết Viva 18.5L bình vòi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bình nước LaVie có vòi 19L

Bình Nước tinh khiết LaVie có vòi được sản xuất tại Nhà máy LaVie Long An – Khánh Hậu, Tân An, Long An và áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dưới sự giám sát chất lượng nghiêm ngặt của Tập đoàn Nestle Waters, LaVie luôn đặt vấn đề chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước tinh khiết ViVa được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe, Bình nước tinh khiết LaVie có vòi 19L thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng,..

Cách phân biệt bình nước LaVie có vòi chính hãng

phân biệt bình nước Lavie có vòi

Nhà phân phối nước LaVie chính hãng tại TPHCM

An Bình Phát là một trong những đại lý nước Lavie chính hãng tại TPHCM, chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm nước Lavie chính hãng, với đầy đủ quy cách từ bình 19L có vòi và bình úp ngược, đến thùng nước LaVie chai nhỏ 350ml, 500ml, 750ml và loại chai lớn 1,5 lít.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước uống tận nhà cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học…nhanh chóng và tiện lợi.

Phân phối nước khoáng LaVie giá sỉ cho các đại lý, đám tiệc, tổ chức sự kiện…

Quý khách có nhu cầu đổi nước uống gần đây, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua Điện thoại: (028) 38 603 678 hoặc Hotline: 0972 697 381, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao nước xuống tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

nhà phân phối nước uống An Bình Phát
Nhà phân phối nước uống đóng bình, đóng chai An Bình Phát
5/5 - (3 bình chọn)