Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo – niềm tự hào thương hiệu Việt

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo đã gắn liền với biết bao thế hệ người dân Việt Nam kể từ khi chính thức thương mại hóa vào năm 1928. Qua nhiều năm phát triển, Nước khoáng Vĩnh Hảo đã tạo được uy tín với người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm. Với phương châm phát triển bền vững và mục đích đem lại sức khỏe cho người sử dụng, công ty đã đầu tư trang thiết bị để đáp ứng đủ các yêu cầu để đạt tiêu chuẩn như HACCP – GMP -ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Chất lượng của nước Vĩnh Hảo đã được công nhận thông qua các giải thưởng mà thương hiệu này đạt được trong quá trình phát triển như : Hàng Việt Nam chất lượng cao- Sao Vàng Đất Việt – Top 500 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam – Top 100 thương hiệu mạnh – cúp Vàng  Topten sản phẩm thương hiệu Việt uy tín chất lượng – giải Vàng thương hiệu An Toàn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – cúp Vàng chất lượng hội nhập WTO – thương hiệu Vàng – GOLDEN BRAND AWAPDS ….

Cùng với sự đầu tư phát triển của công nghệ , công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo cũng phát triển hoạt động kinh doanh với hệ thống phân phối khắp trên toàn quốc.

Lợi ích khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo hàng ngày

Nước Vĩnh Hảo trước hết sẽ giúp bạn giải tỏa cơn khát, nhất là vào những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên bên cạnh đó, nước Vĩnh Hảo còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp.

Các khoáng chất chính của nước khoáng Vĩnh Hảo như Bicarbonate Natri, Kali, Canxi, Magie sẽ trung hòa lượng axit trong dạ dày, giúp tiêu hóa tốt, chống no hơi, phòng chống bệnh loãng xương nhờ vào lượng Canxi trong nước khoáng, tăng độ ẩm cho da…

Canxi và Magiê đóng vai trò rất quan trọng với sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. “Canxi giúp thúc đẩy tim và cơ bắp hoạt động một cách tốt nhất. Còn Magiê lại bảo vệ chức năng hệ thần kinh, tham gia chuyển hóa năng lượng và giúp tim khỏe.

Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại nguồn khoáng, đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Nguồn nước mưa tinh khiết. Bộ lọc tự nhiên an toàn. Đóng chai ngay tại nguồn. Một quy trình tự nhiên khép kín, lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi suốt 80 năm qua của nước khoáng Vĩnh Hảo.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM – An Bình Phát

giao nước tận nhà

Là một trong những đại lý Vĩnh Hảo chính hãng tại TPHCM, An Bình Phát chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng và nước tinh khiết Vihawa của Vĩnh Hảo với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng nhiều.

Bên cạnh đó, dịch vụ giao nước Vĩnh Hảo tận nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt chúng tôi miễn phí giao hàng cho khách hàng tại quận Tân Phú và quận 11.

Khi có nhu cầu về nước Vĩnh Hảo các loại, hãy liên hệ với An Bình Phát qua Điện thoại: (028) 38 603 678 hoặc Hotline: 0972 697 381 để được phục vụ nhanh và chu đáo nhất.