Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Tân Phú

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Tân Phú của An Bình Phát kính chào quý khách!

Nước uống đóng bình, đóng chai ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng nhất là ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn cung cấp đến tận tay khách hàng những bình nước, chai nước đảm bảo an toàn vệ sinh, Đại lý nước tại quận Tân Phú của An Bình Phát đã lựa chọn cung cấp loại nước khoáng Lavie chính hãng và chất lượng cao.

Nước khoáng Lavie là thương hiệu đến từ tập đoàn Nestlé Water nổi tiếng thế giới.

LA VIE – Một phần tất yếu của cuộc sống

Nước LaVie được coi là sự lựa chọn cho việc bù chất hàng ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì trên thế giới đang ngày càng gia tăng. Nước đóng chai, đóng bình Lavie là nước giải khát tốt cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị và sự tiện lợi.

Nước khoáng La Vie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

nước lavie

Nguồn khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng thiên nhiên La Vie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

An Bình Phát là một trong những đại lý nước khoáng Lavie chính hãng tại TPHCM.

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Tân Phú của chúng tôi với dịch vụ giao nước tận nhà quận Tân Phú sẽ mang đến cho quý khách sự tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc đổi nước uống. Bạn không cần phải trực tiếp đến đại lý nước quận Tân Phú để chở những bình nước, thùng nước Lavie nặng nề về nhà. Đội ngũ nhân viên của An Bình Phát sẽ thay bạn là việc đó bằng sự tận tâm và nhiệt tình nhất, bất kể trời nắng hay mưa.

Nếu bạn mua nước với số lượng lớn, xe chuyên dụng chở hàng của An Bình Phát vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 cùng mức giá ưu đãi và những phần quà hấp dẫn đang chờ đón.

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Tân Phú của An Bình Phát chuyên giao nước Lavie đầy đủ mọi quy cách như bình 19L (bao gồm bình úp và bình vòi), chai Pet 300ml, 500ml… cho hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà xưởng, trường học, khách sạn… trên địa bàn quận Tân Phú và các quận lân cận.

An Bình Phát – chuyên phân phối nước khoáng Lavie tại TPHCM

Điện thoại: (028) 38 600 777 – (028) 38 600 999

Hotline: 0908 588 690