Đại Lý Giao Nước Vihawa tại quận Tân Phú

Đại Lý Giao Nước Vihawa tại quận Tân Phú của An Bình Phát là một trong những địa chỉ nước uống đóng bình được nhiều người dân nơi đây tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu về nước uống.

Có lẽ cái tên Vihawa không còn xa lạ gì đối với người dân. Vihawa là một thương hiệu nước uống đóng bình của Vĩnh Hảo.

Nước tinh khiết Vihawa 20 lít được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO. Được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu…. Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm bình nước tinh khiết Vihawa 20L rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học,..

GIAO NƯỚC VIHAWA

Với dịch vụ giao nước tận nhà quận Tân Phú của chúng tôi, giờ đây việc đổi nước uống của bạn càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải trực tiếp đến đại lý nước Vihawa quận Tân Phú để chở những bình nước nặng nề mấy chục lít về nhà. Đôi ngũ nhân viên của An Bình Phát sẽ thay bạn là việc đó bằng sự tận tâm và nhiệt tình nhất.

Nếu bạn mua nước với số lượng lớn, xe chuyên dụng chở hàng của An Bình Phát vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 cùng mức giá ưu đãi và những phần quà hấp dẫn đang chờ đón.

Đại Lý Giao Nước Vihawa tại quận Tân Phú của An Bình Phát chuyên giao nước Vihawa bình 20L (bao gồm bình úp và bình vòi) cho hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà xưởng, trường học, khách sạn… trên địa bàn quận Tân Phú và các quận lân cận.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khách hàng tại quận Tân Phú
Gọi tới (028) 38 600 777  –  0908.588.690 để gọi đặt nước Vihawa giao tận nhà nhanh chóng

5/5 - (2 bình chọn)