Đại lý Lavie Tân Phú – Tổng đài đặt nước Lavie (028) 38 600 999

Đại lý Lavie Tân Phú của An Bình Phát kính chào quý khách!

Lời đầu tiên cho phép An Bình Phát gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng với sự phát triển kinh tế –  xã hội làm cho đời sống kinh tế của người dân ngày một nâng cao. Điều này có tác động lớn đến nhận thức của người dân. Minh chứng là hiện nay người dân tại TPHCM nói riêng đã và đang chuyển sang sử dụng các loại nước uống chất lượng, có thương hiệu thay vì uống các loại nước rẻ tiền (10.000đ/ bình ở các quán tạp hóa) như trước kia.

Nắm bắt được xu thế đó, An Bình Phát đã phát triển đại lý Lavie Tân Phú nhằm cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie chất lượng.

giao nuoc lavie quận tan phú

Nước khoáng thiên nhiên Lavie chắc hẳn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam.

Lavie là thương hiệu nước khoáng của tập đoàn khổng lồ Neste nổi tiếng thế giới. Nước Lavie được sản xuất trên dây chuyền hiện đại số một hiện nay. Sản phẩm bảo đảm độ an toàn tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm mà cả thế giới công nhận, đạt được vô số giải thưởng uy tín trên trên giới và có mặt tất cả các nước trên thế giới hiện nay.

Đại lý Lavie Tân Phú của An Bình Phát chuyên phân phối các sản phẩm nước suối Lavie với đầy đủ các dung tích khác nhau như: Nước khoáng lavie bình 20 lít, nước khoáng lavie chai 300ml, nước khoáng lavie chai 500ml, nước suối khoáng chai 1,5 lít.

Đặc biệt với dịch vụ giao nước tận nhà Tân Phú của chúng tôi, giờ đây quý khách sẽ không còn phải đến tận đại lý nước để mang vác những bình nước nặng nề về nhà nữa mà chỉ cần một cuộc điện thoại đến số (028) 38 600 999 hoặc hotline: 0908.588.690 là sẽ có nhân viên giao nước đến tận nhà cho quý khách.