Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú, Alo là có nước

Nước khoáng Vĩnh Hảo là cái tên không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Trong suốt một thời gian dài từ lúc có mặt trên thị trường (năm 1928) đến nay, thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Nguồn khoáng Vĩnh Hảo có chất lượng tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp, nên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng thay vì dùng nước lọc, nước đun sôi để nguội.

Vì là một thương hiệu nước uống chất lượng và nổi tiếng, nên trên thị trường hiện này đã xuất hiện nhiều cơ sở làm giả nước khoáng Vĩnh Hảo với chất lượng kém để trục lợi. Do đó mà khi mua nước Vĩnh Hảo, quý khách cần cần thận, chỉ nên mua ở những đại lý Vĩnh Hảo chính hãng và uy tín.

Mua Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú ở đâu chất lượng?

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Phú và bạn đang có nhu cầu mua nước Vĩnh Hảo cho gia đình hoặc văn phòng công ty sử dụng?

Bạn chưa biết nên gọi đơn vị giao nước tận nhà quận Tân Phú nào uy tín, giao nhanh?

Hãy liên hệ ngay với An Bình Phát, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú của An Bình Phát là một trong những nhà phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng và uy tín tại TPHCM.

đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối nước uống, An Bình Phát đã và đang trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn đổi nước uống ở Tân Phú và các quận lân cận.

Hiện nay An Bình Phát chúng tôi đang phân phối Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú đầy đủ các loại như:

  • Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo thùng nhỏ 350ml (24 chai/thùng)
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo thùng vừa 500ml (24 chai/ thùng)
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo thùng lớn 1,5L (12 chai/ thùng)
  • Nước tinh khiết Vihawa bình 20L
5/5 - (2 bình chọn)