Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Tân Phú

Nước khoáng Vĩnh Hảo từ lâu là loại nước chất lượng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1928, nước Vĩnh Hảo được sản xuất từ nguồn khoáng chất lượng tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp. Trải qua chặng đường 80 năm hình thành và phát triển, nước khoáng Vĩnh Hảo đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,…

Nước khoáng Vĩnh Hảo bao gồm 07 loại chất khoáng rất tốt cho sức khỏe. Uống nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày giúp bạn khỏe và đẹp hơn.

Và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở quận Tân Phú, Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Tân Phú của An Bình Phát đã lựa chọn cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo các loại cho khách hàng tại quận Tân Phú và các quận lân cận

 

đại lý nước Vĩnh Hảo

đại lý nước uy tín tại quận Tân Phú, An Bình Phát chuyên cung cấp đến tay khách hàng các loại nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng chất lượng như: Vĩnh Hảo 20l (Bình vòi và bình úp), Vĩnh Hảo 350ml, Vĩnh Hảo 500ml, Vĩnh Hảo 1,5l.

Đại lý nước Vĩnh Hảo tại quận Tân Phú của An Bình Phát với dịch vụ giao nước tận nhà sẽ đem đến cho quý khách sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức.

Đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học mua nước khoáng Vĩnh Hảo với số lượng lớn.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho An Bình Phát ngay hôm nay
theo số 0908.588.690
để được giao nước Vĩnh Hảo chính hãng tận nơi quận Tân Phú