Đại lý nước Bidrico Tân Phú

Đại lý nước Bidrico Tân Phú của An Bình Phát chuyên giao nước Bidrico tận nhà quận Tân Phú và các quận lân cận cho hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng…nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả phải chăng nên An Bình Phát đã chọn cung cấp đến tay khách hàng loại nước uống Bidrico.

Nước Bidrico là một sản phẩm của Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới từ : Pháp, Đức, Thụy Điển,…Với :Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết xuất nước trái cây,…

Hiện nay đã có hơn 400 nhà phân phối nước Bidrico các loại từ Bắc trải dài vào Nam; riêng sản phẩm nước bình 19L có đến hơn 1000 đại lý khu vực Tp.HCM và các vùng lân cận.

Nước uống tinh khiết đóng chai Bidrico cũng là một trong những loại nước uống chính thức tại hội nghị cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng.

đại lý bidrico

An Bình Phát là một trong 400 nhà phân phối nước Bidrico chính hãng tại TPHCM. Đến với đại lý nước Bidrico Tân Phú của chúng tôi, quý khách không những nhận được sản phẩm là nước uống Bidrico chính hãng, chất lượng với mức giá tốt mà còn được phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên bán hàng và giao hàng tận nhà của chúng tôi.

giao nước tận nơi

Đại lý nước Bidrico Tân Phú của An Bình Phát chuyên cung cấp các loại nước uống Bidrico với dung tích khác nhau như: bình úp và bình vòi 19 lít, chai 1.5l, 500ml và 350ml.

Để Được Giao Nước Bidrico Nhanh Chóng Khi Đặt Hàng
Chỉ Cần Gọi 0908.588.690