Gạo ngon giá rẻ, giao tận nhà tại TPHCM

Gạo ngon giá rẻ, chất lượng đảm bảo, không pha trộn, đặc biệt hỗ trợ giao tận nhà tại TPHCM của công ty An Bình Phát đã và đang được nhiều bà nội trợ tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Khi nhà hết gạo, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi qua Điện thoại: (028) 38 603 678 hoặc Hotline: 0972 697 381, nhân viên chúng tôi sẽ giao xuống tận nhà cho quý khách đúng loại gạo và cân đủ ký mà khách đã đặt.

Cam kết bồi thường gấp đôi nếu quý khách phát hiện gạo kém chất lượng, không đúng loại gạo như đã đặt.

gạo từ thiện an bình phát

Hình thức đặt mua gạo Online giao tận nhà hiện này đang dần trở nên phổ biến tại TPHCM. Đây là hình thức rất tiện lợi cho các bà nội trợ bận rộn, không có thời gian ra tận đại lý gạo để mua. Để chắc chắn không mua phải gạo trộn, gạo cân thiếu, quý khách cần cẩn thận lựa chọn những đại lý gạo uy tín.

Công ty An Bình Phát chúng tôi với bề dày trên 10 năm kinh doanh gạo, là địa chỉ mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn mua gạo.

Hiện nay chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại gạo từ gạo cũ, gạo nở, gạo xốp, thơm lài, thơm Đài Loan, dẻo Thái… với mức giá cạnh tranh, hỗ trợ giao tận nhà miễn phí (tùy thuộc vào số lượng, quý khách vui lòng liên hệ trước để được tư vấn).

Đặc biệt chúng tôi nhận cung cấp gạo số lượng lớn cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng…Có xuất hóa đơn VAT nếu có nhu cầu.

Xem bảng giá gạo hôm nay của công ty An Bình Phát tại đây.

4.7/5 - (3 bình chọn)