Sự thực về nước Aquafina 20l

Nước tinh khiết Aquafina là cái tên quen thuộc trên thị trường nước uống của Việt Nam. Aquafina chính hãng là sản phẩm của công ty Pepsi Việt Nam.

Hiện nay trên internet có khá nhiều khách hàng tìm kiếm loại nước Aquafina 20L. Nên hôm nay An Bình Phát thông tin đến loại nước này để quý khách hàng nắm rõ.

Có hay không nước uống Aquafina bình 20 lít chính hãng?

Nước uống đóng bình đang ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn…

Vì thế nên thị trường nước uống đóng bình đều có “dấu chân” của những thương hiệu mạnh như: La Vie, Vĩnh HảoVihawa, I-on LifeBidrico. Nhưng riêng  Pepsi – chủ sở hữu thương hiệu Aquafina thì không có sản phẩm nước uống Aquafina bình 20 lít như nhiều người lầm tưởng.

Aquafina chính hãng của Pepsi không sản xuất loại bình lớn 19 lít, 20 lít

Các loại dung tích mà Aquafina có trên thị trường hiện nay: 355ml (thùng 24 chai). 500ml (thùng 24 chai). 1500ml (thùng 12 chai). Và chai to nhất là 5 lít.

nước aquafina

Như vậy nếu quý khách hàng thấy nước Aquafina 20l xuất hiện trên thị trường thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Do đó quý khách hàng hãy cận thẩn khi mua nước uống Aquafina.

Mua nước suối Aquafina chính hãng, giao tận nhà tại An Bình Phát

nước suối aquafina

Là một trong những đại lý nước Aquafina chính hãng tại TPHCM, với bề dày nhiều năm kinh doanh nước uống, An Bình Phát đã và đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đổi nước uống.

Chúng tôi chuyên nhận giao nước suối Aquafina tận nhà cho khách hàng, miễn phí giao hàng cho khách hàng ở quận Tân Phú và quận 11.

Khi cần mua nước suối Aquafina chính hãng, giá tốt, hãy gọi ngay An Bình Phát qua Điện thoại: (028) 38 603 678 Hoặc Hotline: 0972 697 381 để được phục vụ nhanh và chu đáo nhất.

4.7/5 - (4 bình chọn)