Gạo ST25 đạt giải Top 3 Gạo ngon nhất thế giới 2020

Gạo ST25 Sóc Trăng tiếp tục đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi gạo ngon nhất thế giới  “World’s Best Rice” năm 2020 do The Rice Trader tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thương mại gạo thế giới lần thứ 12 được tổ chức tại Mỹ, diễn ra từ ngày 1 đến 3-12-2020.

Như mọi năm, quy trình tổ chức thi gạo ngon nhất thế giới năm 2020 rất khoa học. Theo đó, các đầu bếp quốc tế tuyển chọn hạt gạo ngon nhất bằng quan sát, nếm thử hương vị sau khi được nấu chín.

Gạo ST25 giành á quân cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới 2020

Cuộc thi năm nay quy tụ nhiều loại gạo nổi tiếng của các nước nhưng chỉ có 2 loại gạo vào vòng chung kết là gạo ST25 của Việt Nam và gạo của Thái Lan.

Và gạo ST25 của anh hùng lao động Hồ Quang Cua và nhóm cộng sự, thuộc doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí (huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) đã đạt giải nhì cuộc thi “Gạo ngon nhất thế giới năm 2020”

Giải nhất cuộc thi năm nay thuộc về gạo Thái Lan, trong khi giải ba là gạo của Campuchia.

Với sự thành công của gạo ST25 Sóc Trăng trên trường quốc tế nên đã bị nhiều đơn vị lợi dụng đăng ký nhãn hiệu “ST25” tại Mỹ và nhiều nước khác. Chính vì vậy công ty sản xuất chính hãng là DNTN Hồ Quang Trí đã tiến hàng đăng ký bảo hộ một nhãn hiệu gạo mới cho ST25 lấy tên là gạo ông Cua.

Nhãn hiệu mới này có dấu hiệu nhận biết là hình ảnh một người đàn ông đeo kính quay mặt về phía bên phải (gương mặt ông Hồ Quang Cua) bên cạnh là bông lúa và dòng chữ “Gạo ông Cua” ở bên trái.

Gạo ST25 Ông Cua chính hãng
Gạo ST25 Ông Cua chuẩn (bao bì mới)

Đại lý gạo ST25 chính hãng uy tín tại TPHCM

Từ sức hút lớn của gạo ST25 cũng như giống lúa ST25 được bà con nông dân gieo trồng ngày càng nhiều trên nền đất nuôi tôm ở Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và Sóc Trăng, nên trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều loại gạo ST25 của thương hiệu khác.

Chính vì vậy để mua được gạo ST25 Ông Cua chuẩn quý khách cần tìm đến những điểm bán gạo ST24, ST25 chính hãng như cửa hàng gạo An Bình Phát chúng tôi.

Ngoài ra kho gạo An Bình Phát còn là nguồn cung cấp gạo giá sỉ uy tín cho các đại lý gạo mới mở, quán cơm, nhà hàng, quán tạp hóa, bếp ăn công nghiệp, công ty, trường học…và các nhà hảo tâm muốn mua gạo giá rẻ làm từ thiện.

Đại lý gạo ST24 và ST25 tại TPHCM
Đại lý gạo ST24 và ST25 tại TPHCM An Bình Phát