Đại lý nước Bidrico quận Tân Bình

Thị trường nước uống tinh khiết quận Tân Bình hiện nay đang khá sôi động với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là loại nước bình Bidrico 19l của công ty Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh.

Nước Bidrico được áp dụng dây chuyền sản xuất chiết rót hàng đầu Châu Âu, tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lí bằng Ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược giúp mang đến sự tinh khiết vượt trội mà vẫn đảm bảo lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Với chất lượng đã được khẳng định (nhất là khi nước suối Bidrico được chọn làm nước uống chính thức phục vụ hội nghị cấp cao APEC 2017) và giá cả hợp lý, nước Bidrico đang dần được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên cũng vì được ưa chuộng nên không thể tránh khỏi việc xuất hiện nước Bidrico giả hàng nhái. Tuy nhiên, những khách hàng tại quận Tân Bình từ nay sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng về vấn đề hàng giả nữa vì đã có An Bình Phát luôn đồng hành bên bạn.

Là một trong những nhà phân phối nước uống lâu năm tại TPHCM, công ty An Bình Phát là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nước uống tốt, chính hãng, an toàn, được nhiều khách hàng từ hộ gia đình, văn phòng công ty đến các nhà hàng, trường học, khách sạn…tin tưởng lựa chọn khi cần.

Quý khách có nhu cầu đổi nước Bidrico tại quận Tân Bình, xin liên hệ:

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, thân thiện, thông thạo đường sá, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, thời gian giao hàng linh hoạt.

Có chính sách chiết khấu cao, tặng máy nóng lạnh, cho mượn vỏ bình cho khách hàng mua số lượng nhiều.

phân phối nước bình Bidrico
Nhà phân phối nước bình Bidrico An Bình Phát

Bên cạnh nước uống Bidrico, An Bình Phát còn cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất lượng và an toàn khác như: nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng LaVie, nước suối Aquafina, Nước I-on Life, nước kiềm Saka, nước tinh khiết Sawanew…

Xem thêm: Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Bình