Hai hợp chất quý hơn vàng có trong gạo hữu cơ Ong Biển

Gạo hữu cơ Ong Biển là sản phẩm gạo hữu cơ chất lượng cao của công ty Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Nam Ong Biển, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đặc biệt thành phần dinh dưỡng trong gạo Ong Biển có 2 hợp chất Momilactone A và Momilactone B – được xem là hai hợp chất quý hơn vàng.

Hai hợp chất này có khả năng chống bệnh tiểu đường, chống béo phì và bệnh gout thông qua khả năng ức chế hoạt động của các enzym liên quan đến các bệnh này.

Gạo Ong Biển có hàm lượng 2 hợp chất MA , MB cao gấp 100 lần so với gạo thông thường.

Đây là phát hiện khoa học mới nhất của PGS. TS Trần Đăng Xuân (Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh trường Đại học Hiroshima Nhật Bản) từ kết quả nghiên cứu độc lập, do ông Đàm Duy Thiên và ông Trần Ngọc Nam thực hiện trên gạo hữu cơ Ong Biển.

Chính nhờ nghiên cứu này mà ông Trần Ngọc Nam – tổng giám đốc công ty đã được trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2017.

Để có được hàm lượng 2 hợp chất MA , MB trong gạo Ong Biển lớn như vậy là do trong quá trình nghiên cứu công nghệ Ong Biển, giúp cây trồng tìm kiếm nguồn dinh dưỡng nuôi cây và kháng sâu bệnh hại đã tìm ra chủng men vi sinh, khai thác tính ưu việt của chủng men này đã giúp cho quá trình quang hợp của cây trồng tạo ra hai hợp chất Momilactone A và Momilactone B.

gạo hữu cơ ong biển
Cánh đồng lúa hữu cơ theo quy trình Ong Biển

Theo PGS. TS Trần Đăng Xuân thì Nghiên cứu này sẽ giúp nâng tầm vị thế giá trị thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường Quốc tế. Đồng thời là nguồn nguyên liệu quý mở ra những giải pháp mới cho ngành y học Việt Nam và Thế giới trong việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân đái tháo đường, bệnh Gout ,bệnh béo phì và một số căn bệnh nguy hiểm khác.

gạo thần nông ong biển
Gạo hữu cơ Ong Biển

Đặt mua gạo hữu cơ Ong Biển tại đây: https://anbinhphat.com/san-pham/gao-huu-co-than-nong-ong-bien-5kg/

Hoặc liên hệ trực tiếp: