Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Bình

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Bình của An Bình Phát chuyên phân phối và nhận giao các sản phẩm nước uống thương hiệu Vĩnh Hảo cho các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học…trên địa bàn quận Tân Bình.

Khi có nhu cầu đổi nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Bình, quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi, rất nhanh chóng sẽ có nhân viên giao nước đến tận nơi cho quý khách.

Chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

Miễn phí giao hàng khi mua từ 03 bình (hoặc 02 thùng) trở lên.

Chính sách chiết khấu cao, tặng máy nóng lạnh, cho mượn vỏ bình với khách hàng mua số lượng nhiều.

Xem thêm: Bảng giá nước suối Vĩnh Hảo

Ngoài ra, đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Tân Bình của chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nước uống chất lượng của các thương hiệu uy tín khác như LaVie, Bidrico, Saka, Ion Life, Aquafina…

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Bình
Nhà phân phối nước uống An Bình Phát

Nước Vĩnh Hảo – sự lựa chọn chất lượng và an toàn

Nước khoáng Vĩnh Hảo từ lâu là thương hiệu nước uống được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua thời gian dài.

Bên cạnh sự tinh khiết nhờ bộ lọc tự nhiên tại dãy núi Trường Sơn thuộc Tuy Phong Bình Thuận, thì thành phần nước Vĩnh Hảo còn chứa các khoáng chất tự nhiên với hàm lượng cân bằng rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

Trong khi đó sản phẩm nước tinh khiết Vihawa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế, được đánh giá có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

Có thể bạn quan tâm: Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú

Đánh giá dịch vụ