Nước uống Satori có tốt không?

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện loại nước uống Satori hoàn toàn mới nên nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết loại nước này có tốt không? có đảm bảo an toàn chất lượng không?

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu:

Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO là gì?

Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO (Selective Reverse Osmosis) là một công nghệ xử lý nước giúp giữ lại một hàm lượng khoáng cao nhất có sẵn trong nguồn nước ngầm tự nhiên như canxi, magie, cali, clorua…, mà không làm mất đi so với những công nghệ xử lý nước tinh khiết thông thường trên thị trường.

Nước uống Satori có tốt không?

bình nước Satori
Nước uống Satori bình 20 lít

Satori bước vào thị trường nước uống đóng chai với quan điểm và đường hướng kinh doanh lấy yếu tố con người mà cụ thể là sức khoẻ người tiêu dùng làm yếu tố cốt lõi.

Do đó từ khâu đầu tiên cho đến khâu thành phẩm, nhà máy Satori tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm thông qua việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, giúp lọc sạch vi khuẩn và các tạp chất siêu nhỏ nhằm cho ra đời nguồn nước sạch trao gửi đến người tiêu dùng.

Cùng với việc áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng, các sản phẩm nước uống Satori không chỉ đáp ứng quy chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của Bộ Y Tế Việt Nam về độ sạch khuẩn, sạch kim loại nặng, sạch muối không cần thiết cho cơ thể, mà còn đạt được Tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro trong vấn đề an toàn thực phẩm.

Giá nước Satori

thùng nước Satori
Thùng nước Satori 350ml

Hiện nay nước uống Satori được đóng chai với các quy các và giá cả như sau:

  • Bình nước Satori 20l ==> Giá bán: 48.000đ
  • Thùng nước Satori 350ml (thùng 24 chai) ==> Giá bán: 85.000đ
  • Thùng nước Satori 500ml (thùng 24 chai) ==> Giá bán: 95.000đ
  • Thùng nước Satori 1.5L ( thùng 12 chai) ==> Giá bán: 95.000đ

Lưu ý: Giá bán nước Satori ở mỗi đại lý có thể có sự khác nhau.

Mua nước uống Satori ở đâu?

Hiện nay việc mua nước uống Satori không quá khó khăn. Trên thị trường có khá nhiều đại lý cung cấp và nhận giao loại nước uống này tận nhà.

Ngoài ra quý khách cũng có thể mua nước Satori ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với An Bình Phát để được tư vấn về nước uống các loại:

Có thể bạn quan tâm: