Nguy cơ nhiễm trực khuẩn mủ xanh khi uống nước kém chất lượng

Nước uống đóng bình hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong hộ gia đình, trường học, bệnh viện, văn phòng công ty…Tuy nhiên bên cạnh nhiều thương hiệu nước uống uy tín với chất lượng đã được khẳng định như nước Vĩnh Hảo, Nước khoáng LaVie, Nước Bidrico…thì cũng có không ít loại nước uống kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Một trong những nguy cơ khi uống phải loại nước kém chất lượng đó chính là nguy cơ nhiễm trực khuẩn mủ xanh. Như trường hợp mới đây được phát hiện ở Trường Tiểu học Chu Văn An, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội cho học sinh uống loại nước bình nhãn hiệu Nước Việt Xưa

nước uống bẩn

Cơ quan chức năng đã phát hiện trong mẫu bình dùng dở có trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas aeruginosa) với tỷ lệ 110 vi khuẩn trong 250 ml nước.

Trực khuẩn mủ xanh có nhiều ngoài môi trường như đất, không khí, nhất là trong nhiễm khuẩn bệnh viện… Loài khuẩn này có thể gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe, trong đó bao gồm nhiễm trùng máu, nhiễm trùng vết thương, nhiễm trùng tai với biểu hiện đau nhức, mất thính lực, nhiễm trùng tiết niệu. Ngoài ra, còn gây ra tình trạng sốt, đau nhức cơ thể, đau đầu, buồn nôn…

Theo GS.TS Phùng Đắc Cam, nếu trong nước uống đóng bình được xử lý qua công nghệ tia cực tím, ozone, các màng lọc thì hoàn toàn không có trực khuẩn mủ xanh. Nếu nước nhiễm trực khuẩn này chứng tỏ nguồn nước, chai đựng không đảm bảo an toàn, mất vệ sinh.

Sử dụng nước uống chất lượng để đảm bảo sức khỏe 

Nước uống là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của con người. Bên cạnh đó nước uống có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân, hãy nên sử dụng các loại nước uống đóng bình của những thương hiệu uy tín, chất lượng.

Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp nước uống uy tín để chắc chắn nhận được những bình nước chính hãng, chất lượng.

Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm kinh doanh nước uống, công ty An Bình Phát chúng tôi đã và đang là địa chỉ cung cấp nước uống uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Nước Khoáng và Nước Tinh Khiết của những thương hiệu uy tín hàng đầu như: Nước Khoáng Vĩnh Hảo, Nước Khoáng Lavie, Nước Tinh Khiết Aquafina, Nước Tinh Khiết Sawanew, Nước Tinh Khiết Bidrico… Với nhiều dung tích khác nhau từ 330ml, 350ml, 500ml, 700ml, 1,5 lít, 5 lít, 6 lít đến Bình 19L, 20L, 21L… phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của Khách Hàng.

Đặc biệt chúng tôi triển khai dịch vụ giao nước tận nhà mang lại nhiều tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng.

giao nước tận nhà

4.7/5 - (3 bình chọn)