Nước suối Vĩnh Hảo giá rẻ, giao tận nơi tại quận Tân Phú

“Nước suối Vĩnh Hảo” là cụm từ mà người tiêu dùng thường quen gọi để ám chỉ nước khoáng Vĩnh Hảo.

Nước Vĩnh Hảo có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1928. Cụ thể Ngày 28 tháng 01 năm 1928, do đánh giá chất lượng nguồn suối khoáng này tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp, Công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao bắt đầu khai thác và thương mại hóa.

Từ đó đến nay, nước suối Vĩnh Hảo luôn nhận được sự tin dùng từ phía người tiêu dùng Việt Nam.

Với chất lượng tuyệt hảo và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 2000, Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy chứng nhận ISO 9002:1994, năm 2006 đạt ISO 9001:2000 và đầu quý I năm 2008, Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo đã tiếp tục cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, đây là hệ thống quản lý cao nhất trong ngành thực phẩm.

An Bình Phát tự hào là một trong những đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Tân Phú uy tín, luôn cam kết cung cấp đến tay khách hàng những bình nước, chai nước suối Vĩnh Hảo chính hãng, chất lượng.

Chúng tôi cung cấp các loại nước suối Vĩnh Hảo như: nước Vĩnh Hảo chai 350ml, 500ml,1.5 lít,  nước Vĩnh Hảo bình 20l, nước tinh khiết Vihawa bình 20L. Xem bảng giá các loại nước suối Vĩnh Hảo tại An Bình Phát ở cuối bài này.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, An Bình Phát đã triển khai dịch vụ giao nước Vĩnh Hảo tận nhà quận Tân Phú. Với dịch vụ này, bạn sẽ nhận được tiện ích như:
– Tiết kiệm thời gian trong ngày.
– Nhận hàng nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà.
– Giá cả dịch vụ phải chăng.
– Phương thức thanh toán phù hợp.
– Thời gian giao hành nhanh chóng và miễn phí

giao nước tận nhà

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tuyệt hảo, đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo An Bình Phát đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng và là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình.

Khi cần mua nước suối Vĩnh Hảo chính hãng, giá tốt – Hãy gọi ngay An Bình Phát để được phục vụ nhanh và chu đáo nhất.

Điện thoại: (028) 38 603 678 – Hotline: 0972 697 381