Set Gạo Dinh Dưỡng của An Bình Phát được chọn làm quà tặng cho Hội Hưu Trí Thanh Tra Chính Phủ

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 – 23/11/2023), tại khách sạn VICTORY, quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Hội Hưu trí Thanh tra Chính phủ (TTCP), tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống của ngành.

Dự buổi họp mặt có nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, các Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Mai Quốc Bình, Nguyễn Chiến Bình, đại diện Cục III – Thanh tra Chính phủ, các doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Thanh tra Chính phủ nghỉ hưu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nam Bộ.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, lãnh đạo các Vụ, Cục III đã ôn lại những năm tháng công tác trong ngành Thanh tra, gắn với công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo khu vực các tỉnh phía Nam, với những kỷ niệm buồn vui, gian khó, vất vả, vượt qua thử thách, chung sức chung lòng, hoàn thành nhiệm vụ mà Chính phủ và Tổng Thanh tra giao.

Thay mặt Ban tổ chức, Hàm Cục trưởng Cục III Trần Văn Nghĩa, đã tặng hoa và cám ơn các doanh nghiệp, các ca sĩ đến chúc mừng, chia vui, hỗ trợ kinh phí để buổi họp mặt kỷ niệm ngày thành lập ngành Thanh tra thêm ý nghĩa, thiết thực

Cũng trong dịp này, set gạo Dinh Dưỡng của công ty An Bình Phát vinh dự được lựa chọn làm quà tặng cho cán bộ hưu trí Thanh tra Chính phủ.

Set Gạo Dinh Dưỡng của An Bình Phát được chọn làm quà tặng cho Hội Hưu Trí Thanh Tra Chính Phủ
Set Gạo Dinh Dưỡng của An Bình Phát được chọn làm quà tặng cho Hội Hưu Trí Thanh Tra Chính Phủ

Set quà tặng gạo dinh dưỡng của công ty An Bình Phát có gì?

✅ Gạo Ông Cua ST25 lúa tôm chính gốc: Hạt dài, trắng trong, nấu ra cơm mềm, dẻo, hơi dai nhẹ, càng nhai lâu vị càng ngọt càng đậm đà, là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam đạt giải số 1 thế giới năm 2019.

✅ Gạo lứt tím Hạt Ngọc Trời: chứa nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hóa, khoáng chất kết hợp với Vitamin B1, B2, B3 tốt cho tim mạch. Màu tím của gạo chứa sắc tố Anthocyanin là một hợp chất màu thiên nhiên đã được nhiều nghiên cứu chứng minh có khả năng chống oxy hóa cao, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư và kháng viêm.

✅ Gạo mầm ướp nghệ tươi Vibigaba với chỉ số đường huyết GI < 54, Chất GABA gấp 10 lần so với gạo thường, là chất cực kỳ tốt cho sức khỏe đặc biệt phòng tránh bệnh mất trí nhớ Alzheimer, ung thư, an thần, giảm huyết áp, trấn thống … được Bác sỹ khuyên dùng.

(Nguồn tham khảo: doanhnghieptiepthi.vn)