An Bình Phát đồng hành cùng chương trình “Thái Bình – Chuyến xe yêu thương”

Vừa qua, Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết quý III năm 2023 và phát động chương trình “Thái Bình – Chuyến xe yêu thương” lần thứ nhất.

Tham dự hội nghị có ông Trần Văn Nghĩa,  nguyên Vụ trưởng – Thanh tra Chính phủ hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng một số ông, bà trong BCH Hội đồng hương tỉnh; ông Phạm Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng hương Tuổi trẻ Thái Bình tại Bà Rịa Vũng Tàu; doanh nhân Nguyễn Tuấn Linh, Chủ tịch Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam cùng hơn 100 doanh nhân quê lúa tại các tỉnh phía Nam.

Hội nghị lần này ngoài việc tổng kết, đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong quý III, BCH Hội cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, yếu kém trong công tác Hội cần sớm điều chỉnh, kiện toàn cho phù hợp với tình hình thực tế.

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại hội nghị, ông Trần Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao sự dám nghĩ, dám làm của đội ngũ doanh nhân trẻ Thái Bình tại miền Nam, đồng thời mong muốn BCH Hội đồng hương và BCH Hội Doanh nhân thường xuyên có các buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin, để tìm ra hướng đi phù hợp cho sự phát triển về chiều sâu giữa các hội.

Nhắn nhủ với đội ngũ doanh nhân trẻ Thái Bình tại miền Nam, ông Nghĩa chia sẻ: “Các bạn trẻ cứ mạnh dạn làm đi, đừng sợ sai. Nếu sai, cứ đến gặp chúng tôi (BCH Hội đồng hương), chúng tôi sẽ chỉ cách cho mà tháo gỡ. Trước khi muốn đóng góp cho quê hương, đất nước thì bản thân và gia đình mỗi doanh nhân phải giàu trước đã”.

Đáp lời, doanh nhân Nguyễn Tuấn Linh, Chủ tịch Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các ông, các bác trong BCH Hội đồng hương Thái Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh và cam kết trong thời gian gần nhất, BCH Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam sẽ sớm hiện thực hóa những lời chia sẻ thẳng thắn và tâm huyết của đại diện BCH Hội đồng hương.

Chương trình “ Thái Bình – Chuyến xe yêu thương”

Cũng trong chương trình hội nghị này, doanh nhân Đặng Đình Tưởng, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam đã phát động chương trình “ Thái Bình – Chuyến xe yêu thương” kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng những người con Thái Bình để trao tặng vé xe khách về quê miễn phí cho công nhân, người lao động Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh phía Nam được về quê đón tết cùng gia đình.

Ông Đặng Đình Tưởng - CEO công ty An Bình Phát
Ông Đặng Đình Tưởng – CEO công ty An Bình Phát, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam phát biểu tại hội nghị

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Linh chia sẻ: Ba năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh và sự bất ổn ở nhiều thị trường truyền thống, các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn. Nhiều doanh nghiệp thiếu đơn hàng, thu hẹp sản xuất, cắt giảm giờ làm, không ít doanh nghiệp phải rời bỏ thị trường. Thực tế đó khiến không ít công nhân, người lao động đồng hương của chúng ta gặp khó khăn do thu nhập giảm, có những người phải thắt lưng, buộc bụng để cầm cự qua ngày. Có những anh chị em công nhân, người lao động 3 năm qua chưa 1 lần được về quê đón tết. Thấu hiểu điều đó, với mong muốn tạo điều kiện để các anh chị em công nhân, người lao động đồng hương, đang sống và làm việc tại các tỉnh phía Nam, có hoàn cảnh khó khăn được về quê vui tết Nguyên đán 2024.

BCH Hội doanh nhân Thái Bình miền Nam triển khai chương trình “ Thái Bình – Chuyến xe yêu thương” với mục tiêu tặng 500 vé xe miễn phí để đưa công nhân, người lao động Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón tết.

Kinh phí để thực hiện chương trình này là gần một tỷ đồng.

Thư cảm ơn

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

 1. Thời gian khởi hành: 22 tháng Chạp năm Quý Mão ( tức 01/02/2024 DƯƠNG LỊCH)
 2. Xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh (địa điểm chi tiết BTC sẽ thông báo trực tiếp cho người đăng ký).
 3. Điểm trả khách: Bến Xe Thái Bình.

BAN TỔ CHỨC CHỈ TẶNG VÉ 1 CHIỀU TỪ TP. HỒ CHÍ MINH VỀ THÁI BÌNH

 1. Người được “tiếp sức” là những người quê Thái Bình, có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các tỉnh/ thành phía Nam.
 2. Đăng ký để được “tiếp sức” bằng cáchgọi trực tiếp vào các số điện thoại sau:
 • Nguyễn Tuấn Linh: 0582.396.396
 • Đặng Đình Tưởng: 0938.666.758
 • Tô Thị Phương: 0915.555.268
 • Đỗ Thị Phượng: 0937.901.039
 1. Thời gian tiếp nhận đăng kýTừ nay tới khi số vé được tặng hết.
 2. Thủ tục đăng ký:
 • Gọi điện trực tiếp cung cấp thông tin cho BTC.
 • Chụp hình MẶT TRƯỚC CCCD/CMND gửi cho BTC để nhận ĐỒNG HƯƠNG.
 • Cung cấp địa chỉ nơi ở hiện tại và số điện thoại THƯỜNG XUYÊN SỬ DỤNG.
 • Nộp 300.000 (ba trăm ngàn đồng) vào số tài khoản tại ngân hàng Quân Đội (MB): 345678917, Tên TK To Thi Phuong  – Tiền XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ. SỐ TIỀN NÀY SẼ ĐƯỢC BTC TRẢ LẠI KHI NGƯỜI ĐĂNG KÝ LÊN XE XUẤT PHÁT. Với những người đăng ký mà không đi, BTC sẽ không hoàn trả số tiền Xác Nhận Đăng Ký.
 • Đồng ý để BTC công khai: Họ và tên, Xã, Huyện ở quê trong danh sách người được “tiếp sức” trên các kênh thông tin chính thức của chương trình.
 1. LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ KHÔNG BỊ MẤT TIỀN OAN:
 • Chỉ liên hệ với một trong 4 số điện thoại trên để cung cấp thông tin và nhận vé.
 • Chỉ nộp tiền xác nhận đăng ký vào số tài khoản DUY NHẤT của chương trình (ghi ở trên) và khi nhận được tin nhắn/ cuộc gọi của một trong 4 số điện thoại trên.
 • Trong phần nội dung chuyển khoản ghi: DKVX + Họ và tên + Sáu số cuối của CCCD/CMND

An Bình Phát đồng hành cùng chương trình “Thái Bình – Chuyến xe yêu thương”

Ngoài ủng hộ chương trình 10.000.000 VND, công ty An Bình Phát cũng triển khai chương trình bán hàng trích lợi nhuận để gây quỹ cho chương trình “Thái Bình – Chuyến xe yêu thương”.

Theo đó khi quý khách mua 1kg Gạo – đồng nghĩa với việc quý khách đã đóng góp 3.000đ hoặc 10% cho chương trình. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

An Bình Phát đồng hành cùng chương trình "Thái Bình - Chuyến xe yêu thương"

(nguồn tham khảo: baothaibinh.com.vn)